Cuộc thi sáng tạo trang phục Liên Quân bắt đầu từ ngày 1/9 vừa qua đã nhận về rất nhiều bài dự thi có triển vọng, những thí sinh tại đây đã tranh tài bằng nhiều nguồn cảm hứng khác nhau nhằm chọn ra trang phục đẹp và ý nghĩa nhất cho các vị tướng. Thế nhưng mới đây, cộng đồng lại được phen “cười bò” với một bài thi xứng đáng nhận được 10 điểm trung thực.

Tác giả của bài thi này tên là N.A.T.V đã chia sẻ mẫu thiết kế trang phục với tên gọi: “Nữ hoàng của loài Rồng”. Đáng chú ý, chính người đăng tải cũng thật thà chia sẻ cảm hứng sáng tạo của của skin này là: “Lấy ảnh trên mạng”.Tất nhiên, không mất quá nhiều thời gian để cư dân mạng có thể tìm ra được ảnh gốc của tác giả Duy Khánh. Thế nhưng, bằng một cách thần kì nào đó, bài thi vẫn vượt qua vòng kiểm duyệt và xuất hiện trong mục bình chọn trên trang web của cuộc thi.

Screenshot by Ty/ONE Esports

Không ít người dùng đã cảm thấy bất ngờ trước sự cẩu thả trong khâu kiểm duyệt nội dung của “Gà Rán”. Thậm chí, sự việc này còn được chế thành meme và được chia sẻ rầm rộ trên khắp các nhóm lớn nhỏ của Liên Quân Mobile. Hiện tại, ban tổ chức đã nhận được các báo cáo từ cộng đồng và lập tức gỡ bỏ bài thi trên trang web chính thức.

XEM THÊM: HEV ProE và khát khao chinh phục đỉnh cao Liên Quân Mobile một lần nữa được ‘nuôi lớn’