APL 2022: Việt Nam đang bước vào những giai đoạn cuối cùng, khi ngôi vương thế giới sẽ được sáng tỏ trong ngày 11/12 sắp tới. Hiện nay, chỉ còn 4 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ tiến vào vòng trong, bao gồm Bacon Time, Saigon Phantom, Buriram United và Bikertopia Esports.

Các hạt giống từ Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tích, đặc sắc nhất, nổi bật trong số đó là màn tỏa sáng của những tuyển thủ hàng đầu trong khu vực. Mới đây, fanpage chính thức của APL đã công bố đội hình tiêu biểu nhất tứ kết sau khi đặt lên bàn cân so sánh giữa 8 người chơi ở mỗi vị trí để tìm ra cá nhân xuất sắc nhất.

SGP Fish lọt đội hình tiêu biểu APL

Dưới đây là 5 cái tên xuất sắc nhất từng vị trí trong vòng tứ kết vừa qua:

Credit: Cao thủ Liên Quân
  • Đường Tà thần: BAC MarkKy – 640,2 vàng/phút
  • Đường rừng: BRO TLin – 18 điểm hạ gục
  • Đường giữa: SGP Fish -122.275 sát thương
  • Xạ thủ: BAC Moonwan – 10,2 điểm MVP
  • Trợ thủ: BRO T1 – 41 điểm hỗ trợ

Bên cạnh hai cái tên của Bacon Time đang “hủy diệt” giải đấu năm nay cùng với hai tuyển thủ đang chơi rất thuyết phục trong màu áo Bikertopia Esport, sự góp mặt của Fish đã gây ra không ít sự bất ngờ cho người hâm mộ.Credit: Cao thủ Liên Quân

Người đi đường giữa của Saigon Phantom đã đạt tới 122.275 sát thương, đánh bại hai đối thủ rất đáng gờm trong cùng vị trí là “em trai mọi nhà” kiêm “người chồng quốc dân” Kimsensei của Bacon Time và Nunu, “cột sống vàng” đang chơi cực thăng hoa trong màu áo Buriram United.

Dưới bài đăng, có nhiều bình luận cho rằng BTC đang “hơi” thiên vị Việt Nam, những cũng có không ít người hâm mộ đứng ra bảo vệ tuyển thủ đường giữa của Saigon Phantom.

Dù vị trí của Fish đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng Liên Quân Việt Nam, thế nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được phong độ và đẳng cấp của Fish trong 3 trận đấu tại vòng tứ kết vừa qua trước Bikertopia Esports, MAD Team và V Gaming.

Sắp tới, SGP Fish và đồng đội sẽ tiếp tục có cơ hội chứng tỏ đẳng cấp của mình tại trận đấu với Buriram United trong khuôn khổ vòng bán kết APL 2022. Trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên fanpage và kênh youtube chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về APL 2022: Việt Nam.

XEM THÊM: Hướng dẫn chơi Nakroth của Lai Bâng: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và lối di chuyển