Chiều 25/10, fanpage Cao thủ Liên Quân đã chính thức công bố đội hình các nhà vô địch xuất sắc nhất trong mùa giải vừa qua tại những giải đấu hàng đầu trong từng khu vực. Đáng chú ý, đội hình lần này còn có sự xuất hiện của Lai Bâng, người đi rừng của Saigon Phantom, đương kim vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022 vừa qua.

Bâng xuất sắc lọt đội hình các nhà vô địch

Credit: Cao thủ Liên Quân

Với việc có màn trình diễn vô cùng bùng nổ trong ĐTDV Mùa Đông vừa qua, đặc biệt là trong giai đoạn lượt về, Lai Bâng đã xuất sắc đưa Saigon Phantom lên ngôi vô địch. Đồng thời, thần rừng này cũng vinh dự ẵm luôn danh hiệu FMVP của giải đấu. Chính vì vậy, việc Bâng góp mặt trong đội hình này là hoàn toàn xứng đáng.Bên cạnh đó, một số cái tên khác có mặt trong đội hình cũng có phong độ bùng nổ không kém. Vị trí đi đường giữa thuộc về Xin, FMVP của GCS Mùa Hè 2022, một trong những nhân tố gánh team cực mạnh trong chức vô địch đầu tiên của BRO Bikertopia. Đội tuyển này cũng đóng góp thêm một thành viên khác là Pika, người đi Tà thần của năm tại GCS.

Ngoài ra, Bacon Time đến từ Thái Lan cũng có hai gương mặt được lựa chọn, đó là TAOX và MOOWAN lần lượt ở vị trí đi đường dưới và support. Đây được xem như căp bài trùng đã đưa Bacon Time lên ngôi vô địch tại RPL vừa qua. Đặc biệt là MOOWAN với 100% tỉ lệ thắng của Elsu, Tel’Annas, Celica trong cả mùa giải.

Một điều ít ai biết rằng, tất cả những tuyển thủ góp mặt trong đội hình này đều chưa từng vô địch thế giới. Dù phần lớn đã có cơ hội thể hiện bản thân tại sân chơi quốc tế, song họ đều bị khán giả cộp mác “khôn nhà dại chợ” khi lần lượt có những màn trình diễn không đúng với đẳng cấp và bị loại sớm, thậm chí là từ vòng bảng.

Hi vọng tại APL 2022, khởi tranh từ ngày 16/11 sắp tới tại TP. HCM, các tuyển thủ này sẽ có cơ hội một lần chạm tay vào ngôi vương quốc tế.

XEM THÊM: Xôn xao thông tin HEAVY Liên Quân giải thể sau 2 năm trắng tay