Những ngày gần đây, cộng đồng Liên Quân được phen xôn xao trước thông tin đội tuyển HEAVY sẽ giải thể sau một mùa giải không đạt được như kỳ vọng. Điều này đã được chính Flash Đạt Kòii và BLV Huy Popper xác nhận trên livestream.Sự tan rã của HEAVY là điều được dự báo từ trước

Trong một livestream gần đây, BLV Huy Popper đã chính thức xác nhận sự giải thể của HEAVY với lý do được đưa ra là: “Họ không muốn đầu tư nữa vì họ lỗ khá nhiều. Mùa này họ đầu tư khá nhiều, từ việc chiêu mộ con người tới HLV người nước ngoài mà không thành công. Hai năm rồi mà không vào được top 4 nên họ đã mất kiên nhẫn.”

Không chỉ vậy, Flash Đạt Kòii đã tiết lộ tình trạng hiện tại của đội tuyển này: “HEAVY đang bán slot và đội hình giá khoảng gần 1 tỷ.”

Hiện tại, HEAVY Liên Quân vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi hay thông báo gì về thông tin cả team giải tán. Việc các tên tuổi “cộm cán” trong làng Liên Quân đã lên tiếng xác nhận đã khiến không ít fan bất ngờ. Phần lớn trong số đó đã bày tỏ sự nuối tiếc cho ProE và đồng đội, dù mùa này cả team đánh rất hay nhưng lại “sảy chân” khỏi top 4 theo cách bạc nhược nhất.

XEM THÊM: Nhận định kết quả bốc thăm chia bảng APL 2022: V Gaming rộng cửa, Box Gaming ‘toát mồ hôi’