Game không chỉ là một hình thức giải trí đơn thuần nữa, mà nó đã trở thành một công cụ nhằm gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

Mới đây, một cặp đôi sắp cưới đã quyết định mời… PlayStation đến dự đám cưới do “tác động to lớn” của gã khổng lồ này đối với mối quan hệ của họ. Tưởng rằng bộ đôi này sẽ bị PlayStation “cho ăn bơ”, nhưng không, công ty này đã phản hồi lại thật.

Cặp đôi được PlayStation và Lucasfilm chúc phúc

@thatbridejenna

Danny and I briefly met in college, but it was 3 years later when we decided to play a video game that our relationship rekindled into something more. It’s so nice to hear from the companies that had such a huge impact on our relationship. Thanks for the card @PlayStation! ???? #weddinginvitestocompanies #weddinggift #2024bride #weddingtok

♬ Good Life – Kanye West

PlayStation đã là công cụ gắn kết tình yêu của họ khi cả hai quyết định chơi game nhiều hơn với nhau. Có lẽ do quá biết ơn những tựa game nhà PlayStation, cặp đôi đã quyết định mời họ đến dự đám cưới của mình luôn. Đám cưới sẽ được tổ chức ​​​​vào tháng 6/2024.

Sau đó, PlayStation đã phản hồi và gửi cho cặp đôi này một tấm thiệp: Chúc mừng họ đã “chiến thắng” ở mặt trước và cảm ơn họ vì đã chia sẻ “thành tích” của mình . Tấm thiệp mà cô dâu chia sẻ trên TikTok không có nội dung phản hồi trực tiếp về lời mời, có lẽ sẽ không có quan chức PlayStation nào tham dự đám cưới.Screenshot by Ty/ONE Esports

Nếu như PlayStation chỉ gửi thiệp mời, thì một công ty khác là Lucasfilm còn gửi hẳn cả “quà cưới” cho cô dâu và chú rể. Dù không thể tham dự buổi lễ, nhưng Lucasfilm cũng đã gửi quà cưới là một bản sao của Wookiee Cookies: A Star Wars Cookbook tới bộ đôi này.

XEM THÊM: Minecraft: Game thủ gây sốt trên Reddit khi tự mình xây dựng kim tự tháp khổng lồ trong game