Darren “IShowSpeed” Watkins Jr. là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên YouTube cho tới thời điểm hiện tại. Thậm chí, một số video của anh còn nhanh chóng trở nên viral trên mạng xã hội và tạo ra nhiều trend mới trong giới trẻ. Chính vì vậy, việc nam streamer cán mốc 20 triệu người đăng ký trên YouTube không phải là điều gì quá bất ngờ.

Dù vậy, chính màn ăn mừng 20 triệu subs “đi vào lòng đất” cùng với biểu cảm “khó đỡ” khi liên tục bị fan trêu chọc đã khiến cho từ khóa IShowSpeed nhanh chóng trở thành xu hướng trên X (Twitter) trong những ngày vừa qua.

Màn ăn mừng 20 triệu người đăng ký của IShowSpeed ​​khiến cộng đồng ngỡ ngàng

Chỉ sau vài tuần ngắn ngủi, lượng người đăng ký trên Youtube của IShowSpeed bất ngờ tăng chóng mặt, đặc biệt là sau khi anh phải nhập viện vì bệnh lạ cùng với sự cố “hớ hênh” vừa qua. Tưởng rằng lễ kỷ niệm 20 triệu subs của Speedy sẽ diễn ra suôn sẻ, nhưng không, mọi chuyện không đơn giản như thế.

Ngay khi con số đang gần chạm ngưỡng 20 triệu người đăng ký, hàng loạt fan đã rủ nhau hủy đăng ký cùng lúc để “troll” anh chàng. Từ la hét, thất vọng, IShowSpeed đã trở nên tuyệt vọng khi anh mất gần chục nghìn lượt subscribe chỉ sau vài giây. Không lâu sau đó, nam streamer cuối cùng cũng cán mốc 20 triệu người đăng ký.Sau bài phát biểu ăn mừng khi đứng trên bàn, Speedy đã phấn khích đến mức nhảy xuống sàn và… lao đầu vào khu vực livestream của mình. Sau đó, người hâm mộ đã nghe thấy tiếng Speed ​​đang thở khò khè vì đau đớn.

Cộng đồng YouTube và Twitter hoàn toàn sốc khi biết về vụ “tai nạn” của Speed. Ngay sau khi phiên livestream bị tạm dừng, rất nhiều người hâm mộ đã liên tục vào bình luận hỏi thăm về tình hình sức khỏe của Speed hiện tại.

Screenshot by Ty/ONE Esports

Dù vậy, trong buổi livestream ngày 30/8, Speedy cho thấy rằng bản thân vẫn đang ổn, khiến cho ai nấy đều “thở phào nhẹ nhõm”.

XEM THÊM: Sau một thời gian vắng bóng, Dũng CT khiến fan ‘điên đảo’ khi stream game trở lại