Dù không sở hữu đồ họa “siêu thực” như những bom tấn AAA, một chiến dịch marketing hoành tráng hay gameplay siêu độc đáo, nhưng Minecraft vẫn là một trong những tựa game trường tồn nhất theo thời gian. Phần lớn sự thành công của tựa game này bắt nguồn từ sức sáng tạo không ngừng nghỉ, người chơi có thể làm bất cứ điều gì trong Minecraft, xây dựng và tái hiện mọi công trình mà bạn muốn.

Không ít game thủ đã cố gắng đưa những địa danh nổi tiếng ở ngoài đời vào trong game, chẳng hạn như Tượng Nữ Thần Tự Do ở New York, Mỹ hay tháp Eiffel ở Paris, Pháp. Gần đây, một người chơi đã thử tái hiện lại kim tự tháp khổng lồ với đỉnh bằng vàng trong game, khiến cho cộng đồng trên Reddit không khỏi thích thú.

Người chơi Minecraft tự mình hoàn thành kim tự tháp với đỉnh bằng vàng

Gần đây, người dùng Key-Pangolin9592 đã chia sẻ một video về quá trình hoàn thành kim tự tháp trên Reddit. Trong video, họ đã cùng một số bạn bè của mình đặt những khối cuối để hoàn thiện công trình. Kim tự tháp này tọa lạc trên một khu đất sa mạc có diện tích 200×200 khối.

Chỉ sau vài ngày đăng tải, video đã thu về hơn 10 nghìn lượt upvote, hàng trăm bình luận và chia sẻ. Nhiều người chơi đã bày tỏ sự phấn khích trước công trình “vĩ đại” này, cũng có một số người thắc mắc về việc Key-Pangolin9592 sẽ tận dụng không gian bên trong cho mục đích gì.Thậm chí, cón người còn đề xuất nên xây hẳn một cung điện bằng cát hay một đấu trường PvP khổng lồ bên trong kim tự tháp. Dù vậy, Key-Pangolin9592 vẫn chưa đưa ra bất cứ giải đáp nào liên quan đến việc tận dụng không gian bên trong.

XEM THÊM: Minecraft: Fan Resident Evil tái hiện lại tòa lâu đài Dimitrescu vô cùng kỳ công