Dạo gần đây, thay thế cho Among Us hay Argou (Ma Sói), Goose Goose Duck bỗng trở thành một trào lưu mới khi nhà nhà “chơi Vịt”, người người “chơi Vịt”. Bắt kịp xu thế, Streamer nổi tiếng Độ Mixi cũng không thể bỏ qua tựa game “Ngỗng Vịt” này với hàng loạt series hài hước cùng hội anh em nhà Refund.

Gắn bó với tựa game từ những ngày đầu, Độ Mixi có thể nói là một KOL tiềm năng của Goose Goose Duck khi lượng người xem nam streamer này “chơi Vịt” luôn luôn rất cao.

Credit: Mixigaming

Chính vì thế, như một lời cảm ơn đến người sáng tạo nội dung về game số 1 Việt Nam, đại diện của tựa game Ngỗng Vịt đã tri ân anh chàng Tộc trưởng bằng bộ trang phục áo phông mang logo thương hiệu của Độ Mixi.

Và mới đây, Độ Mixi cũng chính thức khoe trên fanpage cũng như livestream của mình bộ trang phục độc quyền mà hiện tại chỉ anh mới có thể sở hữu trong tựa game này. Không những thế, Độ Mixi còn hào hứng cho biết, nhà phát hành đã âm thầm “bơm” vào tài khoản của anh chàng 100.000 coin bạc và 1000 coin vàng để Tộc Trưởng có thể tha hồ mua sắm trong game.Đôi nét về tựa game Goose Goose Duck

Goose Goose Duck là một tựa game trực tuyến đa người chơi (multiplayer) có lối chơi tương tự như trò chơi Among Us nổi tiếng và Agrou “Ma sói” (Werewolf).

Trong trò chơi này, người chơi sẽ tham gia vào một buổi họp trong vai trò là các nhân vật gồm vịt và một số vịt giả (có thể là sói hoặc quái vật). Mục tiêu của vịt là tìm ra và loại bỏ tất cả vịt giả, trong khi mục tiêu của vịt giả là tiêu diệt và lừa gạt vịt.

Tựa game này thường được chơi bởi một nhóm người chơi từ 6 đến 15 người. Bầu không khí trong game mang lại những trận đấu căng thẳng và đầy kịch tính. Người chơi phải sử dụng chiến thuật và sự thông minh để chiến thắng.

XEM THÊM: Chấm Pixel bằng ‘cơm’, Độ Mixi cùng kênh chat FA hoàn thành tác phẩm ‘Trường Sa, Hoàng Sa belong to Việt Nam’ trên MXH Reddit