Richard Tyler Blevin hay Ninja là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch và là một nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Vì vậy, thông tin Ninja mắc ung thư ở tuổi 32 khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ.

Gần đây, Ninja đã được chẩn đoán mắc bệnh Melanoma, một loại ung thư da. Dù vậy, nam streamer vẫn lạc quan về triển vọng điều trị của mình khi các bác sĩ đã phát hiện ra nó ở giai đoạn đầu, bất chấp những mối lo ngại khác về sức khỏe.

Chuyện gì đã xảy ra với Ninja?

Theo bài đăng trên X, Ninja đã cùng vợ là Jessica Belvins lên lịch kiểm tra da định kỳ, trong thời gian đó các bác sĩ nhận thấy một nốt ruồi sẫm màu kì lạ dưới chân anh. Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ (ACS),  trong quá trình kiểm tra, người ta phát hiện ra rằng nốt ruồi thực sự là khối u ác tính, một loại ung thư da bắt nguồn từ các tế bào sản xuất melanin chịu trách nhiệm tạo ra sắc tố cho da.

Dù đáng lo ngại nhưng may mắn là Ninja phát hiện ung thư sớm. Vì vậy, cơ hội để chữa khỏi bệnh là rất cao.

“Có một nốt ruồi ở dưới chân tôi mà họ muốn xóa đi. Nhưng nó lại là một dạng khối u ác tính, họ (các bác sĩ) lạc quan rằng chúng tôi đã phát hiện được nó ở giai đoạn đầu”, anh giải thích. 

Các bác sĩ đã xác nhận chẩn đoán u ác tính của Ninja sau khi loại bỏ nốt ruồi dưới chân.

Không chỉ vậy, Streamer tiết lộ bên cạnh nốt ruồi còn có một mảng đen khác trên da. Các bác sĩ hiện đã sinh thiết mảng đen này và một vùng da lớn xung quanh nốt ruồi. 

Streamer 21 tuổi Kai Cenat chính thức vượt mặt ‘ông hoàng Twitch’ Ninja
Twitch streamer Ludwig phá vỡ kỷ lục lên sóng của Ninja

Ninja và cùng vợ là Jessica đã kêu gọi người hâm mộ kiểm tra da thường xuyên để phát hiện sớm các bệnh tương tự, bởi các dấu hiệu ban đầu của bệnh ung thư thường không dễ phát hiện. 

Sau khi nhận được thông tin Ninja bị ung thư, người hâm mộ đang gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng anh sẽ nhanh chóng bình phục. Hiện tại, nam streamer này vẫn chưa đưa ra thêm phản hồi nào hoặc livestream kể từ khi công bố thông tin bị ung thư da.

XEM THÊM: ‘Thủ đô Esports’ trị giá 7 nghìn tỉ hoành tráng ra sao khi được ra mắt ở Trung Đông?