Ludwig Ahgren đã trở thành streamer có lượng người đăng ký theo dõi (sub) trên Twitch cao nhất thế giới, vượt qua kỷ lục sub của Tyler “Ninja” Blevin. Ludwig đạt thành tích trên sau 31 ngày stream liên tục. Anh hiện đã vượt mốc 280.000 sub và con số này sẽ còn tăng mạnh trong tương lai.

 “Tôi đang nghỉ ngơi sau khi stream 31 ngày liên tiếp”, Ludwig chia sẻ sau khi phá kỷ lục. “Vì vậy, ngày mai tôi sẽ nghỉ và trở lại vào thứ Năm để stream cùng Magnus Carlson và chị em nhà Botez…”

Ludwig bắt đầu cuộc đua sub vào ngày 12 tháng 3. Ban đầu, anh chỉ định stream một hoặc hai ngày nhưng buổi live đã lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội. Ludwig quyết định tăng giới hạn lên 31 ngày và kết thúc buổi stream sau hơn 750 giờ phát sóng liên tục.Chứng kiến kỷ lục bị phá vỡ, Ninja đã gửi lời chúc mừng Ludwig nhưng cũng không phủ nhận rằng anh cảm thấy hơi buồn. 

Thời gian gần đây, Ninja không còn chơi Fortnite khiến lượng người quan tâm suy giảm mạnh. Còn với Ludwig, sự nghiệp của streamer sinh năm 1995 đang trên đà phát triển. Anh sẽ là một trong những gương mặt hàng đầu Twitch sánh ngang với Ninja, Shroud, Pokimane,… nếu không ngừng nỗ lực.

XEM THÊM: Garena bắt tay cùng Tencent sản xuất tựa game sinh tồn Zombie mới