Kai Cenat đã chính thức vượt qua Tyer “Ninja” Blevins để trở thành streamer được đăng ký nhiều thứ hai trên Twitch. Với thành tích đó, Ludwig “Ludwig” Ahren là streamer duy nhất còn lại mà Kai có thể vượt qua để chiếm lấy vị trí số một.

Cenat bắt đầu được biết đến nhiều hơn vào năm 2022, mang lại lượng người xem trung bình khoảng 60.000 theo TwitchTracker. Sự nổi tiếng của chàng trai 21 tuổi cũng giúp anh được Esports Awards đề cử cho giải thưởng streamer của năm.

Subathon của Kai Cenat đã đưa anh lên một tầm cao mới

Credit: Kai Cenat

Subathon là một sự kiện trực tuyến được tổ chức trên các nền tảng phát trực tuyến như Twitch, YouTube, Facebook Gaming,… trong đó người chơi hoặc streamer sẽ cố gắng chơi game hoặc livestream liên tục trong một khoảng thời gian nhất định và thông thường kéo dài từ vài giờ đến vài ngày.

Trong lúc này, streamer sẽ đặt ra các mốc thử thách để kêu gọi lượt đăng kí. Chẳng hạn như nếu đạt 2000 người đăng kí, họ sẽ ăn ớt theo yêu cầu của khán giả.

Nhờ việc thường xuyên tổ chức subathon, Kai Cenat đã sở hữu hơn 277.000 người đăng ký tính đến nay, vượt qua số lượng người đăng kí của Ninja là 269.154.Credit: Ninja

Kỷ lục của Ninja được bắt đầu từ 2018, thời kì Fornite bùng nổ và duy trì cho đến tháng 04/2021. Sau này, Ninja đã bị Ludwig đánh bại khi đạt được 283.066 người đăng ký. Như vậy, nếu Cenat có thể có thêm 6.000 người đăng ký, anh sẽ lập một kỷ lục hoàn toàn mới. Trong ngày 1/3, streamer trẻ này đã công bố số người theo dõi anh chính thức vượt mỗ 300.000, qua đó biến anh trở thành streamer nhiều lượt theo dõi nhất trên Twitch.

Kai Cenat là một streamer hoạt động chủ yếu trên Twitch. Anh thường chơi các tựa game phổ biến như Fortnite, Apex Legends và nhiều game Battle Royale khác. Ngoài việc chơi game, Kai Cenat cũng có các nội dung về đời sống, vlog, cũng như các trò chơi giải trí khác.

XEM THÊM: Hàng loạt streamer nổi tiếng ‘đào tẩu’ sang Kick, Twitch đang gặp phải khó khăn lớn nhất từ trước đến nay