Bắt đầu từ năm 2020, Free Fire đã liên tục đưa cộng đồng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng việc hợp tác với các nhân vật nổi tiếng, từ Cristiano Ronaldo tới Sơn Tùng M-TP và mới đây nhất là Justin Bieber, một trong những nghệ sĩ nhạc pop nổi tiếng nhất hiện nay. Mới đây, nam ca sĩ gốc Canada đã cho “ra lò” MV “Beautiful Love” nhằm đánh dấu sự kết hợp với Free Fire.

Màn hợp tác giữa Justin Bieber và Garena Free Fire nhận về lượng tương tác khủng

Bài hát ban đầu được phát hành thông qua một buổi hòa nhạc ảo trong game vào ngày 27/8 và chính thức xuất hiện trên các nền tảng stream nhạc như Spotify, Apple Music và Tidal từ 30/8. Khoảng một tháng sau đó, MV “Beautiful Love” đã chính thức được “trình làng” trên kênh youtube của nam ca sĩ, Garena Free Fire Vietnam và Global. Chỉ sau vỏn vẹn 1 ngày ra mắt, MV đã thu hút được tổng cộng hơn 1 triệu lượt xem trên mọi kênh.Dự án hợp tác lần này của Free Fire với Justin Bieber nhằm đưa hình ảnh tựa game thuần Việt này đi khắp thế giới, tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho sự phát triển của Free Fire nói chung và đặc biệt là cộng đồng người chơi tại Âu – Mỹ nói riêng. Đồng thời, video âm nhạc mới như một lời cảm ơn đến người hâm mộ vì sự ủng hộ mạnh mẽ trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Justin Bieber xuất hiện tại 5 thành phố lớn để mừng sinh nhật Free Fire

Trước đó không lâu, Garena đã chơi lớn đưa hình ảnh Justin Bieber lên các bảng quảng cáo cỡ lớn ở 5 thành phố lớn nhất Việt Nam đó là Hà Nội, TP.HCM, Huế, Đà Nẵng và Cần Thơ. Hành động này nằm trong chiến dịch mừng sinh nhật 5 tuổi của Free Fire, đây được đánh giá là sự kiện sinh nhật lớn chưa từng có, đánh dấu một bước phát triển mới của tựa game Việt Nam nổi tiếng nhất thế giới này.

XEM THÊM: Súng mới BIZON – Đối thủ xứng tầm của MP40