Bác Gấu tên thật là Phạm Trung Vàng, sinh ngày 18/08/1990, quê Ninh Thuận. Anh được biết đến là một trong những streamer, youtuber tiêu biểu của game Free Fire. Tuy có độ tuổi có phần hơi cao hơn so với những đồng nghiệp khác, thế nhưng anh lại rất được lòng người hâm mộ bởi lối nói chuyện duyên dáng, gần gũi cùng với tính cách vô cùng thân thiện.

bac-gau-free-fire
Ảnh: Bác Gấu

Ngày 2/8/2022 vừa qua, trước thềm mùa giải VFL Summer 2022, Bác Gấu đã có những chia sẻ thẳng thắn trên fanpage facebook về bộ môn Free Fire sau khi được hỏi tại sao lại lựa chọn Free Fire dù tựa game này có nhiều người không thích: “Đơn giản tôi thích thế”.Được biết, Bác Gấu luôn được cộng đồng Free Fire tôn trọng và ủng hộ. Bởi lẽ, anh không giống như những streamer, youtuber khác sẵn sàng lợi dụng fan, làm “content bẩn” để câu view, câu donate mà anh luôn đặt cái tâm của mình vào bất cứ việc gì anh đã và đang làm. Không chỉ vậy, anh còn rất hăng hái tham gia những hoạt động cộng đồng, sẵn sàng giúp đỡ những đồng nghiệp đang gặp khó khăn, tiếp thêm động lực và trở thành người truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác.

bac-gau-chia-se-ve-free-fire
Ảnh: Bác Gấu

Ngoài ra, anh cũng có chia sẻ thêm về dự định trong tương lai của mình đối với Free Fire: “Bản thân tôi là streamer tôi có thể live bất cứ game nào mình thích nếu có nhiều tiền. Nhưng với Free Fire thì không. Tôi có thể chơi nó bất cứ lúc nào mà không cần đến 1 giá trị gì cả vì những người yêu mến tôi và anh em tôi thích thế!”

Phía dưới bài viết, không ít người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ, thích thú đối với phát biểu “đạo lý” hơn mọi ngày, nhưng trong thâm tâm, các fan luôn dành cho anh một sự tôn trọng rất lớn, vì những đóng góp cho game và cho xã hội.

Nhiêu đó cũng đủ để cho người hâm mộ cảm thấy thêm nể phục sự tâm huyết của Gấu đối với nghề, thể hiện rằng anh làm vì đam mê là chính, kiếm tiền là phụ. Mong muốn lớn nhất của Bác Gấu là có thể đem lại tiếng cười, niềm vui cho tất cả mọi người sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

XEM THÊM: Free Fire: Hướng dẫn chơi nhân vật Iris – Toàn bộ kỹ năng và mẹo sử dụng