Vào ngày cuối cùng của tháng 7, nhân vật mới Iris đã chính thức đổ bộ vào FreeFire với bộ kĩ năng “rất gì và này nọ”, hứa hẹn cạnh tranh trực tiếp với Hủy Diệt Băng Thành của Skyler trong team anti bom keo. Đặc biệt, chỉ cần nạp 99 kim cương là bạn đã có thể sở hữu ngay cô nàng vô cùng xinh đẹp này rồi. 

Vậy hôm nay, để đón chào sinh nhật 5 tuổi của Free Fire, ONE sẽ gửi tới bạn bài viết hướng dẫn chơi Iris một cách “vip pro” hơn, sau đó hãy vào game và trải nghiệm nhé!

free-fire-lo-dien-nhan-vat-moi
Ảnh: Garena

Tổng quan về nhân vật Iris

ki-nang-chu-dong-iris
Ảnh: Garena

Kỹ năng chủ động của Iris được xem là một trong những khắc tinh đáng sợ nhất của hội anh em thích “múa keo”, khi hiện nay anh em đã chính thức có thể bắn xuyên bom keo thay vì phải sử dụng tới Hủy Diệt Băng Thành của Skyler để phá từng tường keo như trước.

Sát thương xuyên phá theo mình đánh giá sẽ đạt được tầm 80% so với sát thương gốc. Mình khuyên anh em khi sử dụng nhân vật này nên mang theo ít nhất 1 khẩu shotgun, vì với cơ chế đạn phân tán, xác suất kết liễu đối thủ của anh em sẽ trở nên tối ưu hơn rất nhiều.

3 khe kỹ năng bị động khuyên dùng:

ky-nang-bi-dong-iris


Mẹo chơi Iris

free-fire-nhan-vat-moi-iris
Ảnh: Garena

Để mà nói thì mình thấy cô nàng này phù hợp với chế độ Tử chiến hơn so với Sinh tồn. Vì bản chất của Sinh tồn là những pha solo tầm trung, tầm xa và những pha khô máu tầm gần thường chỉ xuất hiện trong nhà, còn tử chiến thì ngược lại, người chơi có xu hướng lao lên tiên phong nhiều hơn và đây chính là đất diễn của IRIS.

Cô nàng có lối chơi rất đa dạng, nhưng mình khuyên anh em nên chơi ở vị trí người tiên phong trong team vì phạm vi sử dụng của kỹ năng chủ động chỉ là 7m, rất phù hợp cho những anh em có lối đánh lăn xả, thường xuyên lao lên khô máu với đối thủ. 

Kỹ năng hồi chiêu của Iris ở Lv6 chỉ là 55s, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn chú pet là gấu trúc đỏ Rockie đi cùng sẽ giảm được kha khá lượng thời gian hồi chiêu. 

XEM THÊM: Free Fire: M1887 còn đáng chơi ở phiên bản hiện tại?