HQ Esports là một trong những đội tuyển Free Fire trẻ và triển vọng nhất hiện nay. Dù mới chỉ thành lập từ 2020 song đội đã gặp hái được nhiều danh hiệu lớn nhỏ, trong số đó phải kể đến chức vô địch Free Fire Châu Á 2021, top 5 CKTG Free Fire 2021 và lần đầu vô địch VFL Summer 2022.

Nhận thấy tiềm năng của HQ Esports, SBTC Esports đã quyết định lấn sân sang bộ môn Free Fire bằng việc chuyển nhượng toàn bộ 4 thành viên của HQ bao gồm: ThaiSon, Neo, Artemis, Hand sang đội tuyển mới mang tên SBTC Free Fire.

SBTC Free Fire ra đời

Fanpage chính thức của SBTC cũng như HQ Esports cũng đã chính thức thông báo: “Sau một khoảng thời gian dài cân nhắc và bàn bạc kỹ lưỡng, HQ Esports Free Fire quyết định chuyển nhượng toàn bộ đội hình sang một cái tên mới, một gương mặt không còn quá xa lạ đối với anh em đam mê thể thao điện tử, đó chính là biệt đội gà hồng – SBTC Esports”.

Sự kiện có một không hai trong lịch sử Free Fire này đã khiến cả cộng đồng lẫn người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết thông báo đã thu hút hơn chục nghìn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ.Credit: Huyền thoại Sinh Tồn

Thông qua vụ chuyển nhượng chưa từng có tiền lệ này, SBTC Esports đã thể hiện tham vọng sẵn sàng chinh phục mọi danh hiệu ở đấu trường mới, từ cúp content, cúp trong lòng người hâm mộ cho tới chức vô địch Việt Nam và đấu trường quốc tế. Đội tuyển của Thầy Ba còn không quên nhấn mạnh: “Mùa này là mùa của chúng ta”.

XEM THÊM: HQ Esports chính thức ‘phá dớp’ vua về nhì và trở thành tân vương mới của làng Free Fire Việt Nam