Ma Gaming chắc chắn là một trong những streamer được biết đến nhiều nhất trong làng Free Fire. Bên cạnh sự nghiệp streamer rất thành công, Ma Gaming còn khiến nhiều người bất ngờ khi “bẻ lái” sang làm tuyển thủ Free Fire chuyên nghiệp.

“Em Ma” đầu quân cho HQ Esports dưới cái tên HQ.TheGhost và có trận ra mắt trong khuôn khổ giải Yomost VFL Summer 2022 vừa qua. Dù không có quá nhiều đóng góp vào chức vô địch quốc nội đầu tiên của HQ Esports, thế nhưng tuyển thủ sinh năm 2004 cũng đã ít nhiều để lại ấn tượng trong mắt người hâm mộ.Bến đỗ tiếp theo của Ma Gaming sẽ là đội tuyển nào?

Credit: Ma Gaming

Mới đây, Ma Gaming đã chính thức nói lời chia tay với HQ Esports sau một thời gian gắn bó. Được biết, giấc mơ trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp đã được Ma Gaming ấp ủ từ rất lâu trước đó, điều này được thế hiện rõ trong khoảng thời gian anh vẫn còn thi đấu trong màu áo HQ Academy.

Thế nhưng, có lẽ việc tìm kiếm một bến đỗ mới phù hợp là một lựa chọn hợp lý vào thời điểm này. Bởi khi đứng cạnh những tuyển thủ kì cựu của HQ, anh chàng có thể học hỏi được nhiều thứ, song cơ hội ra sân của tuyển thủ quê Quảng Ngãi trở nên rất mong manh.

Chính vì vậy, Ma Gaming nên lựa chọn một đội tuyển khác để có nhiều cơ hội ra sân hơn.

Credit: Ma Gaming

Ma Gaming tên thật là Đặng Nguyễn Huy Khang là một streamer nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire Việt Nam. Khuôn mặt ưa nhìn cũng như khả năng tấu hài, cách nói chuyện lôi cuốn đã góp phần mang đến cho anh chàng một lượng người theo dõi đông đảo trên nhiều nền tảng như Facebook, Youtube, Tiktok. Ở tuổi 18, Khang đã có thu nhập rất khủng và độ nổi tiếng nhiều người mơ ước.

XEM THÊM: Free Fire: Top 3 khẩu shotgun đáng sử dụng nhất hiện nay