Sáng 17/10, Gao Bạc TV, HLV trưởng của team God Of Wolf (GOW) đã chính thức đưa ra thông báo giải tán đội tuyển sau một mùa giải tiếp tục trắng tay. Được biết, đây không phải là quyết định bộc phát của streamer này, mà trước đó anh cũng từng tuyên bố rằng: “Mùa này đổi logo, nếu không vô địch sẽ giải tán”.Điều này cũng đồng nghĩa với việc các tuyển thủ thuộc biên chế GOW như Panda, Ranger, Cool,… sẽ chính thức trở thành tuyển thủ tự do. Chính vì thế, nỗi buồn của GOW cũng là cơ hội để những tuyển thủ này có cơ hội tìm kiếm những thử thách mới, cũng như các đội tuyển khác cũng có thể gia tăng chiều sâu đội hình trong kì chuyển nhượng sắp tới.

Dưới bài đăng của Gao Bạc TV và fanpage Esports của Free Fire, không ít người hâm mộ đã bày tỏ sự nuối tiếc cho một trong những đội tuyển được kì vọng nhất. Nhưng cũng có một số không lấy làm bất ngờ khi GOW đã thi đấu 3 năm mà không có nổi một danh hiệu, nên việc giải tán chỉ là chuyện sớm muộn.

Dù vậy, Gao Bạc TV vẫn còn ngầm khẳng định khả năng quay trở lại: “Cuối cùng là “tạm biệt” hẹn ngày tái ngộ”. Điều này đã được đích thân AS Mobile, chủ tịch của HEAVY và cũng là bạn thân của Gao Bạc xác nhận: “Một sự khởi đầu mới”.

XEM THÊM: HQ Esports chính thức ‘phá dớp’ vua về nhì và trở thành tân vương mới của làng Free Fire Việt Nam