Giải đấu quốc tế với quy mô lớn nhất của Free Fire Esports – Free Fire World Series 2022 đã quay trở lại với một khẩu hiệu hoàn toàn mới: Fight As One – Chiến đấu đoàn kết để chinh phục thành công!

Với sự tham gia của 17 đại diện đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới, FFWS 2022 BangKok đã mang đến rất nhiều sự đổi mới thú vị, hứa hẹn sẽ trở thành giải đấu đáng mong chờ nhất dịp cuối năm, mang đến một sân chơi “rực cháy” nhất giúp các đội tuyển thoả sức tranh tài để tìm ra cái tên xứng đáng cho chức vô địch của FFWS 2022 Bangkok.Một số điều có thể bạn chưa biết về FFWS 2022 BangKok

Credit: Huyền Thoại Sinh Tồn – Garena Free Fire

Tổng giá trị giải thưởng của FFWS 2022 BangKok lên tới gần 50 tỷ đồng, trở thành một trong những giải đấu Esports có mức tiền thưởng cao nhất ở thời điểm hiện tại. Trong đó, đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500.000 USD (khoảng 12 tỷ VND).

FFWS 2022 sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày 25 và 26 tháng 11 tại thủ đô Bangkok của xứ sở chùa vàng Thái Lan. Đại diện Việt Nam tại kì FFWS lần này là HQ Esports và Team Flash. Trong khi HQ giành được lợi thế được vào thẳng trận chung kết nhờ việc trở thành hạt giống số 1 của Việt Nam sau chức vô địch Yomost VFL Summer 2022 thì ngược lại, Team Flash phải bắt đầu từ vòng Play-ins nhằm tìm ra 4 đội mạnh nhất góp mặt trong trận chung kết.

 Đây cũng là lần đầu tiên tại một kì FFWS, thể thức thi đấu 8 trận sẽ được áp dụng, cùng với đó là 4 loại bản đồ với sự góp mặt của bản đồ mới – đảo mặt trời.

XEM THÊM: HQ Esports chính thức ‘phá dớp’ vua về nhì và trở thành tân vương mới của làng Free Fire Việt Nam