Nếu là một người chơi Free Fire hoặc chỉ đơn giản là một người chơi game đơn thuần, hẳn bạn đã từng nghe tới cái tên AS Mobile. Quả thật không quá lời khi nói rằng anh là một trong những streamer hàng đầu hiện nay, đặc biệt là trong tựa game Free Fire. Ngoài ra, anh còn bén duyên với Esports khi là đồng sáng lập HEAVY, công ty chủ quản của 2 đội tuyển Free Fire và Liên Quân.AS Mobile: “Trời ơi tôi đã được làm ba rồi”

Credit: Nguyễn Hữu Sang

Kể từ khi chính thức công khai vào tháng 12/2021, AS Mobile thường xuyên cập nhật những hình ảnh lãng mạn với vợ trên trang cá nhân, khiến cho không ít người hâm mộ phải ghen tị với cặp đôi này.

Sau nhiều năm yêu nhau, chuyện tình đẹp như cổ tích giữa idol và fan cuối cùng cũng đã đón trái ngọt đầu tiên. Trên trang cá nhân của mình, AS Mobile đã vui mừng báo tin vui đến cho tất cả bạn bè, người thân, người hâm mộ: ” Quà sinh nhật bà Phan Thu Xuân (vợ AS Mobile) gửi cho tôi …TRỜI ƠI TÔI ĐÃ ĐƯỢC LÀM BA RỒI”

Dưới bài đăng, không ít người đã gửi lời chúc mừng tới vị chủ tịch kiêm “ông bố bỉm sữa”. Đáng chú ý, trong số này còn bao gồm rất nhiều cái tên “cộm cán” trong làng game Việt Nam như streamer Misthy, Hải Đăng, Gil, Hà Thảo Linh, MC Minh Anh, BLV Quang Bẹp hay Mèo Simmy.

XEM THÊM: Team GOW của streamer Gao Bạc TV chính thức giải tán sau một mùa Yomost VFL Summer 2022 trắng tay