Như vậy ĐTCL mùa 11 đã chính thức cập bến các máy chủ vào ngày 20/03 vừa qua. Sau màn chia tay các tộc/hệ, bài đánh mùa cũ, chúng ta hãy cùng làm quen với một loạt tộc/hệ mùa mới với chủ đề ấn tượng Họa Thế Chi Linh.

Sau khoảng thời gian tìm hiểu và nghiên cứu một vài đội hình từ server PBE cho đến bản cập nhật chính thức, ONE Esports xin giới thiệu một vài đội hình dễ làm quen, dễ trúng thưởng để anh em leo rank nhé!

Đội hình Định Mệnh

Định Mệnh có đến 6 đơn vị tướng trải dài từ 1 tiền đến 5 tiền. Các đơn vị tướng 1 tiền như Yasuo và Ahri hoàn toàn có thể gánh sát thương giai đoạn đầu trận. Với tướng 2 vàng Kindred, người chơi có thể tận dụng để xoay bài sang hướng Thần Rừng Kindred nếu tướng không ra hoặc bị tranh bài.

Đơn vị tướng 3 tiền Aphelios là đơn vị Bắn Tỉa khỏe ở giai đoạn giữa trận, cũng dễ để người chơi rẽ hướng sang chiến thuật khác. Về cuối trận, Syndra sở hữu khả năng dồn sát thương mạnh mẽ có thể gánh cả team về late.

Dưới đây là gợi ý đội hình:

Kayle Sử Thi

Sử Thi triệu hồi anh hùng Kayle và tiến hóa cô ấy. Sử Thi khi đạt được sức mạnh tối đa theo từng mốc sẽ tăng Máu và Sức mạnh Phép thuật của Kayle. Kayle được tăng thêm 20% tốc độ tấn công cho mỗi Giai Đoạn của trận đấu.

Đây là một bài đánh vô cùng dễ chơi nhưng lại có khả năng cao bị tranh bài. Dưới đây là đội hình gợi ý:

Screenshot by ONE Esports


Thần Thoại – Khổng Lồ

Với những anh em thích đội hình reroll thì những đội hình xoay quanh tướng Thần Thoại vô cùng phù hợp ở mùa mới này. Những đơn vị tướng như Cho’Gath, Malphite… đều cần phải “dát vàng” để đạt được sức mạnh tank theo thời gian.

Người chơi nếu không thể sớm roll các tướng 1 tiền lên 3 sao, có thể xoay sang bài đánh Đấu Sĩ – Bard để tận dụng những tướng Thần thoại đã tích lũy.

Hiền Giả Morgana – WuKong

Đay là một bài đánh khá “đắt tiền” khi tập hợp những vị tướng 4-5 làm carry. Với một đội hình ưu tiên việc lên cấp để tìm kiếm những carry 4 tiền thì việc tối ưu lợi tức sẽ là vô cùng quan trọng. Người chơi cần sớm có Morgana để trở thành carry chính từ ngay giữa trận. Cuối trận bổ sung thêm Wukong để có thể leo top dễ dàng hơn.

Screenshot by ONE Esports

Trên đây là một vài đội hình ONE Esports gợi ý cho bạn, còn chần chừ gì nữa mà không “quẩy” rank đầu mùa thôi nào!


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: ĐTCL Mùa 11: Những đội hình slow roll đáng thử nhất đầu mùa