Trụ Cột hay Hashira là những kiếm sĩ ưu tú và lành nghề nhất trong Sát Quỷ Đoàn. Họ được ví như rồng trong biển người, các Trụ Cột đã giúp cho Sát Quỷ Đoàn chống chịu được đến bây giờ. Trụ Cột là cái tên đúng với vai trò và sức mạnh của họ, quyền lực cũng như sức mạnh trên vạn người và chỉ đứng sau Ubuyashiki Kagaya, tổng đoàn chủ Sát Quỷ Đoàn và sau đó là Ubuyashiki Kiriya.

Dù mạnh mẽ là thế, nhưng giữa các Trụ Cột vẫn tồn tại người yếu nhất, không ai khác ngoài Shinobu Kocho, một nhân vật được yêu thích xuất hiện lần đầu trong Chương 28 của manga và Tập 15 của anime.

Hôm nay, hãy cùng ONE Esports “bóc tách” những điểm yếu chính của cô ấy nhé!

Tại sao Shinobu Kocho là Trụ Cột yếu nhất trong Demon Slayer

Credit: ufotable

Mặc dù được coi là Trụ Cột yếu nhất, chúng ta vẫn không nên coi thường khả năng chiến đấu của Shinobu. Trở thành một trong 10 chiến binh hàng đầu trong số hàng trăm chiến binh trong Sát Quỷ Đoàn là một thành tích đáng chú ý, đặc biệt là khi xem xét những điểm yếu rõ ràng của Trùng Trụ.

Vị trí Trụ Cột cấp thấp nhất của Shinobu có thể bắt nguồn từ sức mạnh thể chất hạn chế của cô ấy. Trước đây, Shinobu từng thẳng thắn thừa nhận rằng cô ấy là Trụ Cột duy nhất không có khả năng chặt đầu quỷ, một điều mà hầu hết các Thợ Săn Quỷ đều có thể làm được.

Trùng Trụ bù đắp cho điểm yếu thể chất của cô ấy bằng cách dựa vào tốc độ, sự nhanh nhẹn và sự khéo léo đặc biệt. Thay vì chặt đầu, cô ấy đã tiêm một liều thuốc độc vào đối thủ bằng Thanh kiếm Nichirin của mình.Credit: ufotable

Thứ hạng tương đối thấp của Shinobu trong số các Trụ Cột cũng có thể bắt nguồn từ một sự kiện quan trọng trong phần cuối của series. 

Shinobu chủ yếu sử dụng tốc độ của mình để tránh các đòn tấn công từ Doma. Tất nhiên, đó là điều tốt nhất cô có thể làm.

Trong hơn một năm trước cuộc chiến chống lại Doma, Shinobu đã thường xuyên tự tiêm chất độc hoa tử đằng vào cơ thể. Cô ấy biết rằng có khả năng cao là cô ấy không đủ mạnh để đánh bại Doma, vì vậy cô ấy quyết định sử dụng mạng sống của mình như một phương án dự phòng.

XEM THÊM: Demon Slayer: Doma là ai?