Phần cuối của Arc Entertainment Distrist quả thực không khiến chúng ta thất vọng, vì nó đã giới thiệu về một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất trong sê-ri. Sắp tới, Phần 3 sẽ phỏng theo Arc Làng Thợ Rèn trong manga.

Doma tuy chỉ xuất hiện trong thoáng chống nhưng vẫn vô cùng đáng nhớ trong anime, hắn sẽ tham gia vào trận chiến giữa Quân Trinh Sát và Thập Nhị Quỷ Nguyệt của Kibutsuji Muzan.

Vì vậy, chính xác nhân vật bí ẩn này là ai? Và hắn sẽ có vai trò như nào trong khoảng thời gian sắp tới?

Cảnh báo: Bài viết sẽ tiết lộ nội dung chính nếu bạn chưa xem Arc Entertainment District hoặc chưa đọc đến Chương 96 của manga.Doma là ai?

Credit: ufotable

Doma là một trong Thượng Huyền Quỷ, hắn xếp hạng thứ hai trong số Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Sở hữu đôi mắt cầu vồng, cha mẹ hắn tin rằng hắn có thể nghe thấy giọng nói của các vị thần.

Vì đôi mắt cực kỳ độc đáo, cha mẹ của Doma đã chuẩn bị cho hắn trở thành thủ lĩnh của một nhóm dị giáo có tên là “Thiên đường vĩnh cửu”. Hắn nắm giữ vị trí quyền lực này cho đến khi bị biến thành quỷ bởi Muzan.

Doma có một tuổi thơ rất “dữ dội”, mẹ hắn đã giết cha hắn. Bà ấy sau đó đã tự kết liễu đời mình ngay trước mặt cậu bé Doma, nhưng hắn lại không cảm thấy buồn hay thương tiếc về cái chết của cha mẹ mình mà thay vào đó là sự khó chịu.

Doma gặp Kibutsuji Muzan khi anh 20 tuổi, ngay trước khi biến thành quỷ. Cuối cùng, hắn đã được thăng cấp lên Thượng Huyền Lục bằng cách hầu như chỉ ăn thịt phụ nữ.

Xuất hiện lần đầu trong Chương 96 của manga khi hắn đang ăn thịt một geisha ở Yoshiwara. Đây là nơi hắn gặp Daki và Gyutaro, những kẻ phản diện trong Arc Entertainment District và cuối cùng biến chúng thành quỷ.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật những thông tin mới nhất về anime.

XEM THÊM: Demon Slayer: Daki cosplay này sẽ chứng minh danh xưng ‘người đẹp nhất trong đám Thượng Huyền’