Bạn có phải là fan cứng của Demon Slayer/Kimetsu no Yaiba?

Thế thì bạn đến đúng nơi rồi đấy. Giờ đây, Tanjiro và Nezuko có thể xuất hiện ngay trong góc gaming của bạn thông qua sự hợp tác của ASUS và Demon Slayer.

Góc gaming trong mơ của bất cứ fan Demon Slayer nào

Credit: Aniplex, ASUS

Sau khi nhận thấy sự “wibu hóa” của một bộ phận không nhỏ các anh em game thủ, ASUS đã quyết định hợp tác với Demon Slayer để phát hành một bộ sưu tập gaming gear cực chất, dựa theo những nhân vật nổi tiếng của serie như Tanjiro hay Nezuko.

Sản phẩm nổi bật nhất trong lần hợp tác giữa ASUS và Demon Slayer này chính là một con chuột chơi game ASUS TUF Gaming được lấy cảm hứng từ Kamado Tanjiro. Nền của phần con lăn chuột có hoa văn caro tương tự như bộ kimono đặc trưng của Tanjiro.

Ngoài ra, trên thân con chuột còn có một chữ kanji “滅” có nghĩa là “tiêu diệt”. Trong anime, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những ký tự này trên áo của các Sát Quỷ Đội.Bên cạnh chuột gaming, một số sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập có thể kể đến như lót chuột hồng “nam tính”, headphone,… Ngoài ra, ASUS cũng tung ra một số linh kiện PC được thiết kế theo một số nhân vật khác trong Demon Slayer như Agatsuma Zenitsu, người bạn đồng hành của Tanjiro.

Từ card đồ họa mạnh mẽ đến khung máy nổi bật, những sản phẩm từ BST ASUS Zenitsu này chắc chắn sẽ nâng tầm góc gaming của bạn:

  • Bộ router ASUS RT-AX86U
  • Khung máy ASUS TUF GAMING GT501
  • Bo mạch chủ ASUS TUF GAMING B560-PLUS WIFI
  • ASUS TUF GAMING LC 240 ARGB
  • ASUS TUF GAMING RTX 3060

Laptop Demon Slayer cực mỏng nhẹ

Ngoài các gaming gear, sự hợp tác giữa ASUS và Demon Slayer còn được đánh dấu bằng một sản phẩm khác. Đó là laptop Vivobook Pro 14 OLED có decal Tanjiro cực ngầu bên cạnh touchpad.

Bộ sưu tập ASUS x Demon Slayer đã chính thức được mở bán trên toàn thế giới. Bạn có thể tham khảo ngay qua trang web chính thức của ASUS.

ASUS trước đây đã hợp tác với Sunrise để chao đảo làng game thủ với bộ sưu tập ASUS x Gundam, bao gồm các thương hiệu con như Republic of Gamers (ROG) và TUF Gaming.

XEM THÊM: Mua chuột Razer tặng kèm chữ kí của ‘Quỷ Vương’ Faker