Demon Slayer được sáng tác và minh họa bởi Koyoharu Gotogue luôn sở hữu những công trình vô cùng đặc biệt. Từ những khu rừng thanh bình đến những thị trấn và thành phố nhộn nhịp, những nơi đó luôn khiến khán giả cảm thấy phấn khích mỗi khi nhắc đến. Thậm chí, một số nơi còn là bối cảnh chính của cả một phần phim.

Trong số tất cả địa điểm mà Tanjiro đã đi qua, có lẽ Pháo Đài Vô Cực là nơi bí ẩn nhất. Hôm nay, hãy cùng ONE Esports tìm hiểu thêm về một trong những công trình quan trọng nhất.

Thông tin về Pháo Đài Vô Cực trong Demon Slayer

Pháo Đài Vô Cực là một công trình kiến ​​trúc đồ sộ và phức tạp. Nó là căn cứ bí mật của Muzan Kibutsuji, nhân vật phản diện chính của Demon Slayer và là hang ổ của Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

Xuất hiện lần đầu khi Muzan triệu tập tất cả các con quỷ cấp thấp đến lâu đài của mình sau các sự kiện trong Arc Huấn luyện phục hồi cơ năng. Quỷ Vương quá thất vọng với những con quỷ yếu hơn nên đã tiêu diệt tất cả ngoại trừ Enmu, con quỷ hạng thấp sống trong Mugen Train.

Lần thứ hai nó xuất hiện là khi Thượng Huyền Lục Gyutaro và Daki bị đánh bại bởi Sát Quỷ Đội. Muzan đã dịch chuyển tất cả Thượng Huyền Lục khác đến lâu đài để thảo luận về một kế hoạch mới chống lại Hashira.Người duy nhất sống trong lâu đài là Nakime, Quỷ Biwa có khả năng dịch chuyển người khác vào Pháo Đài Vô Cực theo lệnh của Muzan.

Pháo Đài này được thiết kế vô cùng phức tạp và có kết cấu tương tự như một mê cung khổng lồ. Mọi thứ trong đó đều có thể được Nakime di chuyển theo ý muốn. Pháo đài này sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong các phần sắp tới của anime.

XEM THÊM: Anime: Tất tần tật về Demon Slayer To the Swordsmith Village Movie