Phần thứ hai của Demon Slayer không chỉ mang đến những pha hành động, trận chiến vô cùng mãn nhãn mà còn tiết lộ các nhân vật quan trọng có tầm ảnh hưởng đáng kể trong series.

Một nhân vật đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ là Yoriichi Tsugikuni, một người đàn ông bí ẩn đã bị trêu chọc trong Kỹ Viện Trấn.

Hôm nay, hãy cùng ONE Esports tìm hiểu sâu về lai lịch của Yoriichi, lần đầu xuất hiện và vai trò quan trọng trong cốt truyện chính của nhân vật này nhé.

Cảnh báo: Bài viết sẽ tiết lộ nội dung chính nếu bạn chưa xem Arc Kỹ Viện Trấn hoặc chưa đọc qua Chương 96 của manga.Yoriichi Tsugikuni là ai?

Credit: ufotable

Xuất hiện lần đầu trong tập 8 của arc Asakusa khi nhìn lại những ký ức của Muzan Kibutsuji, Yoriichi Tsugikuni đã thường xuyên góp mặt trong các phần sau.

Anh là một Thợ săn quỷ huyền thoại, tạo ra các Hơi Thở Mặt Trời, khởi nguồn của các phong cách Hơi Thở khác.

Yoriichi xuất hiện trong một đoạn hồi tưởng sau khi Muzan ra lệnh cho tay sai của mình giết Tanjiro, nhấn mạnh rằng người sau đeo bông tai Hanafuda. Đáng chú ý, Muzan cũng đã khá run sợ khi nhắc đến Yoriichi Tsugikuni, người cũng đeo khuyên tai Hanafuda.

Credit: ufotable

Trong tập thứ sáu của Arc Kỹ Viện Trấn, sau khi Daki tàn sát diện rộng, Tanjiro đã nổi giận và hỏi tại sao cô ấy lại hành hạ con người, những người yếu hơn quỷ rất nhiều. 

Hành động này đã khiến Daki tiếp cận với những ký ức của Muzan sau khi đã uống máu của Quỷ vương. Trong đó, Daki đã biết đến cuộc gặp gỡ của Muzan với Yoriichi Tsugikuni. Mặc dù đoạn hồi tưởng diễn ra khá rời rạc, nhưng rất có thể Muzan và Yoriichi đã chiến đấu đến chết.

XEM THÊM: Demon Slayer: Doma là ai?