Demon Slayer (tên tiếng Nhật là Kimetsu no Yaiba) là một bộ manga và anime nổi tiếng của tác giả Koyoharu Gotouge. Kể từ sau Movie Mugen Train (Chuyến tàu vô tận), Demon Slayer đã được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam và trên thế giới.

Câu chuyện kể về Kamado Tanjiro, sau gia đình cậu bị tàn sát bởi quỷ và biến Nezuko, em gái của cậu trở thành quỷ. Từ đó, Tanjiro quyết tâm trở thành một thợ săn quỷ để tìm cách biến Nezuko trở lại thành người thường và trả thù cho gia đình mình.

Có thể bạn chưa biết, nhưng 3 nhân vật nổi tiếng trong Demon Slayer lại có điểm tương đồng với một số vị tướng trong Mobile Legends. Hôm nay, hãy cùng ONE Esports điểm danh 3 nhân vật đó nhé!

Demon Slayer x Mobile Legends: 3 nhân vật và tướng giống nhau đến bất ngờ

Tanjirou (Ling)

Credit: Ufotable, Moonton, ONE Esports

Tanjiro Kamado là một kiếm sĩ xuất sắc và nhanh nhẹn và là nhân vật chính của anime Demon Slayer.

Trong dàn binh hùng tướng mạnh của Mobile Legends, Ling chính là vị tướng có nhiều điểm tương đồng nhất với Tanjiro. Anh ta là một kiếm sĩ đỉnh không kém, có khả năng bay xuyên tường. Tốc độ của Ling cũng có thể được so sánh với Tanjiro, người nhanh đến mức không để cho kẻ thù có cơ hội phát hiện.

Nếu một ngày nào đó Mobile Legends có cơ hội hợp tác với Demon Slayer, thì chắc chắn ai cũng mong Ling sẽ là nhân vật khoác lên chiếc haori biểu tượng của Tanjiro.Zenitsu (Benedetta)

Credit: Ufotable, Moonton, ONE Esports

Zenitsu là một trong những nhân vật thú vị nhất trong Kimetsu no Yaiba, đặc biệt là vì tính cách hóm hỉnh của nhân vật. Sức mạnh của Zenitsu giải phóng bất cứ khi nào anh ngủ, khi có thể kết liễu đối thủ chỉ bằng một nhát chém.

Điều này giúp nhiều người liên tưởng ngay đến Benedetta của MLBB. Benedetta là một nữ hiệp sĩ mù, người cũng có thể khiến kẻ thù “lên bảng điểm số” chỉ sau một nhát chém.

Các kĩ năng của Zenitsu cũng rất giống với chiêu cuối của Benedetta, Alecto: Final Blow.

Inosuke (Roger)

Credit: Ufotable, Moonton, ONE Esports

Inosuke là một nhân vật có đầu heo rừng, mang trong mình sức mạnh của dã thú. Khả năng phản ứng cực nhanh và tốc độ khiến fan lập tức nghĩ đến Roger của MLBB mặc dù vũ khí của cả hai khác nhau.

Anh hùng Roger cũng có một bộ chiêu thức giúp anh di chuyển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và nhanh chóng hóa sói khi có chiêu cuối.

XEM THÊM: Demon Slayer Cosplay: Daki đẹp ‘bốc lửa’