Phiên bản live-action của One Piece đã và đang trong quá trình hoàn thiện những chi tiết cuối cùng trước khi quay, một trong số đó là những con tàu từng xuất hiện trong những tập đầu tiên của bộ anime.

Netflix đang dốc toàn lực để dựng lại những con tàu nổi tiếng trong One Piece với nguồn ngân sách lên đến hàng triệu USD.

Đối với mùa đầu tiên, nhóm sản xuất đã thiết kế và tái hiện lại các con tàu như Going Merry, Red Force và Miss Love Duck ở kích thước thật.

Tất cả về phiên bản thật của tàu Going Merry, Red Force và Miss Love Duck trong One Piece live-action

Credit: Bantu King

Dựa trên bối cảnh trường quay, có thể thấy Netflix đang dốc toàn lực cho loạt phim One Piece live-action. Netflix đã xây dựng một phiên bản kích thước thật của con tàu Miss Love Duck trong One Piece.

Phiên bản Miss Love Duck này được hoàn thiện khá tỉ mỉ. Fan có thể dễ dàng phát hiện ra những trái tim trên mỗi cánh buồm, cũng như con vịt khổng lồ ở đầu tàu.

Mặc dù con tàu trông vẫn chưa hoàn thiện, nhưng người hâm mộ One Piece đã rất hào hứng khi thấy được những nỗ lực của Netflix.Ngoài ra, một số con tàu khác như Going Merry và Red Force cũng đã được phát hiện ở cùng trường quay với Miss Love Duck.

Going Merry là con tàu cỡ lớn đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm, với đặc điểm nhận dạng là một con cừu khổng lồ ở đầu tàu trong khi Red Force là con tàu của băng hải tặc Tóc Đỏ.

Bối cảnh của serie live-action One Piece được đặt bên trong xưởng phim Cape Town ở Nam Phi.

Netflix đang không tiếc tiền cho One Piece live-action. Nhà sản xuất của Tomorrow Studios, Marty Adelstein tuyên bố rằng “dự án có thể lập kỷ lục mới về chi phí sản xuất cao nhất trong lịch sử phim truyền hình”.

Miss Love Duck của Alvida là một trong những con tàu One Piece sớm nhất trong anime

Credit: Toei Animation

Miss Love Duck là con tàu đầu tiên thuộc sở hữu của băng hải tặc Alvida, đứng đầu là nữ hải tặc Alvida. Vũ khí của ả là một cây chùy sắt được dùng để chiến đấu với Luffy ở những tập đầu tiên.

Alvida rất tự tin rằng mình là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong bảy vùng biển.

XEM THÊM: Những điều bạn cần biết về One Piece live-action