One Piece lấy bối cảnh thế giới đang trải qua ‘Kỷ nguyên vàng của cướp biển’. Chúng thay nhau thống trị những vùng biển khác nhau và chỉ những kẻ mạnh nhất mới có cơ hội giành được kho báu lớn nhất mang tên ‘One Piece’ do vua hải tặc Gol D. Roger để lại.

Nhiều năm sau cái chết của Gol D. Roger, một cậu bé tên là Monkey D. Luffy nuôi tham vọng trở thành Vua Hải Tặc và thành lập băng cướp biển Mũ Rơm để hiện thực hóa nó.

Live-action One Piece được sản xuất ở đâu và khi nào sẽ phát hành trên Netflix?

Credit: Netflix

Công ty đứng sau phiên bản chuyển thể này chính là Tomorrow Studios. Trong khi Steven Maeda, biên kịch nổi tiếng với các bộ phim The X Files, Lost, Lie to Me, Helix và Day Break, sẽ là nhà sản xuất chính của One Piece live-action.

Hầu hết các cảnh quay sẽ được “bấm máy” tại Xưởng phim Cape Town, một trong những phim trường đủ rộng để có thể chứa được một con tàu cướp biển. Hiện tại, bộ phim vẫn đang trong quá trình quay dựng.Dàn nhân vật cực hứa hẹn của One Piece live-action

Netflix đã tiết lộ năm diễn viên chính cho phiên bản chuyển thể từ manga và anime One Piece, bao gồm:

  • Iñaki Godoy trong vai Luffy
  • Mackenyu sebagai Zoro
  • Emily Rudd trong vai Nami
  • Jacob Romero Gibson trong vai Usopp
  • Taz Skylar trong vai Sanji

Netflix cũng đã chia sẻ một số ghi chú từ tác giả Eiichiro Oda của One Piece về quá trình phát triển, bộ phim dự kiến sẽ có 10 tập. Dù vậy, Oda không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì ngoại trừ việc “sẽ mất thêm một chút thời gian để hoàn thành bộ phim này”.

Netflix đã đầu tư rất nhiều vào việc đưa những phiên bản live-action của các bộ anime/manga nổi tiếng lên màn ảnh nhỏ. Trước đó, nền tảng này đã thông báo rằng họ đang thực hiện loạt phim Yu Yu Hakusho (Hành trình U Linh Giới) sắp được phát sóng vào năm 2023. Sau đó không lâu, Netflix cũng đã tiết lộ dàn cast sẽ xuất hiện trong “bom tấn” Avatar: The Last Airbender sắp tới.

XEM THÊM: Bản live-action của Alice in Borderland lập kỉ lục mới trên Netflix