One Piece live action của Netflix dự kiến sẽ được công chiếu vào cuối năm nay. Trong khi chờ đợi, tại sao không tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng giống như Inaki Godoy, diễn viên đóng vai Monkey D. Luffy nhỉ?

Nam diễn viên 19 tuổi người Mexico đã khiến người hâm mộ One Piece ngạc nhiên khi thông báo sẽ đi quanh vùng biển Caribe trong suốt 3 tháng để có thể nhập vai tốt hơn.

Chuyến phiêu lưu có một không hai của nam chính One Piece live action

Inaki chuẩn bị đi vòng quanh Caribê, một vùng biển thuộc Đại Tây Dương giáp Mexico và Trung Mỹ. Tuy nhiên, nam diễn viên sẽ không đi du lịch để giải trí mà sẽ trở thành một phần của thủy thủ đoàn để học cách nấu ăn và dọn dẹp.

Để hoàn thành tốt vai diễn Luffy trong loạt phim của Netflix, Inaki đang cố gắng trải nghiệm những gì mà thuyền trưởng băng Mũ Rơm từng trải qua.

Cũng giống như Monkey D. Luffy, Inaki quyết định ra khơi để tìm hiểu cảm giác sống như hải tặc trong tổng cộng 80 ngày. Trong chuyến đi này, anh ấy sẽ đi vòng quanh biển như Nami, tự nấu ăn như Sanji, thậm chí có thể bảo vệ bản thân và thủy thủ đoàn như Zoro và Usopp.

Nam diễn viên live action Luffy nhiều khả năng sẽ trở về quê nhà Mexico vào cuối tháng 4.Với việc Inaki sẽ lênh đênh trên biển trong 3 tháng, người hâm mộ đang suy đoán rằng live-action One Piece có thể sẽ ra mắt vào khoảng nửa cuối năm 2023, khi nam diễn viên trẻ trở lại và sẵn sàng.

Chú ý, đây chỉ là suy đoán và bản thân Inaki vẫn chưa xác nhận ngày phát hành chính thức của series One Piece live action của Netflix.

Trước khi nhận vai thuyền trưởng của băng Mũ Rơm, Inaki đã thử sức trong một số loạt phim khác của Netflix như “Who Killed Sara?” và “The Imperfects”.

XEM THÊM: Top 3 Easter Eggs được phát hiện trong poster mới nhất của One Piece live-action