Mới đây, JungKook đã sử dụng Weverse, một nền tảng mạng xã hội do Hybe Corporation tạo ra để trò chuyện với người hâm mộ. Anh ấy bắt đầu một buổi hát karaoke ngẫu hứng, nơi anh ấy hát cho các ARMY nghe.

Trong suốt buổi livestream hơn 4 tiếng, JungKook đã cover hơn 30 bài hát, bao gồm “Boyfriend” của Justin Bieber, “Despacito” và một số bài hát Kpop khác. Nhưng bản cover nhạc intro của Chainsaw Man lại được chú ý hơn cả.JungKook cực “cháy” cùng Chainsaw Man

Sau khi hỏi hơn 16 triệu khán giả về Chainsaw Man, anh giới thiệu: “Có một bài hát tên là ‘Kick Back’, đó là một bài hát hay.” Jungkook sau đó trở nên bùng nổ với bài hát mở đầu của Chainsaw Man.

Bản cover của Jungkook đã khiến người hâm mộ (cả ARMY lẫn Otaku) vô cùng ấn tượng. Khoảnh khắc này không phải là lần đầu tiên em út nhà BTS thể hiện tình yêu của mình với anime, khi trước đó anh và V bị bắt gặp đang xem Haikyuu.

JungKook, anime
Credit: Internet

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự phấn khích trước giọng hát của nam ca sĩ, thậm chí có người còn yêu cầu anh hãy “góp giọng” vào Phần 2 của Chainsaw Man bất cứ khi nào được “bật đèn xanh”.

XEM THÊM: Tất tần tật về các nhân vật của 7Fates: Chakho – manhwa dựa trên 7 thành viên của BTS