Gần đây, người hâm mộ trong cộng đồng Manhwa đang chia sẻ rầm rộ về bộ 7Fates: Chakho, một tác phẩm đánh dấu sự hợp tác của HYPE và WEBTOON với 7 nhân vật chính được lấy cảm hứng từ các thành viên của nhóm nhạc BTS.

Tại thành phố giả tưởng Sin-si, những con hổ siêu nhiên (hay còn được gọi là beom) liên tục đe dọa cuộc sống của con người. Thấy vậy, bảy thợ săn hổ đã kết hợp lại và thành lập một đội tên là Chakho. 7Fates: Chakho dựa trên “Chakhogapsa” hay thợ săn hổ từ thời Joseon của Hàn Quốc.

Các tập mới của bộ manhwa này sẽ được phát hành trên nền tảng WEBTOON vào mỗi thứ Bảy hàng tuần.

Jungkook trong 7Fates: Chakho

Credit: HYPE

Ngoài đời, Jeon Jungkook là giọng ca chính kiêm luôn vai em út (maknae) của BTS. Trong 7Fates: Chakho , Jungkook là một trong những nhân vật chính của bộ truyện tên là Zeha.

Ban đầu, Zeha tỉnh dậy trong một bệnh viện và phát hiện bản thân đã bị mất trí nhớ. Trớ trêu thay, Zeha sớm nhận ra mình là người lai với beom. Vì tương lai của toàn nhân loại, anh buộc phải sử dụng sức mạnh của beom để chống lại chính chủng tộc của mình.

V trong 7Fates: Chakho

Credit: HYPE

Kim Tae-hyung, nghệ danh là V, là giọng ca chính của BTS với giọng hát trầm nhất và là thành viên trẻ thứ hai của nhóm. V đóng vai Jooan trong 7Fates: Chakho – một con người giàu lòng trắc ẩn và vô tình phải lòng một con beom.

Cuộc sống và nội tâm của Jooan sẽ rất phức tạp, bởi tình yêu giữa kẻ đi săn và kẻ bị săn luôn là thứ bị cấm đoán.

Jimin trong 7Fates: Chakho

Credit: HYPE

Là thành viên trẻ thứ ba của nhóm ngoài đời, Jimin là giọng ca chính và dancer chính của BTS. Trong webtoon, Jimin vào vai một vị thần mạnh mẽ tên là Haru, vốn là một tảng đá canh giữ cánh cổng giữa thế giới con người và thế giới của beom.

Sau một thời gian dài tồn tại, tảng đá dần biến thành con người và mang một trí thông minh siêu phàm. Haru sẽ đóng một vai trò quan trọng trong 7Fates: Chakho khi hướng dẫn mọi người đi theo con đường dựa trên số phận của họ.

Chuyên gia tội phạm RM trong 7Fates: Chakho

Credit: HYPE

Kim Namjoon (RM hay Rap-Monster) là rapper chính kiêm trưởng nhóm của BTS. Anh vào vai Do-geon, một chuyên gia tội phạm buộc phải sống sót trong những con hẻm thuộc thành phố Sin-si.

Với cuộc sống khó khăn mà anh ấy từng trải qua, Do-geon phải học cách sử dụng các loại súng khác nhau và dựa vào sức mạnh thể chất của chính mình để tồn tại.

Do-geon ban đầu từ chối tham gia đội Chakho vì quen làm việc một mình, nhưng cuối cùng anh ấy cũng đồng ý tham gia sau một số lần tình cờ gặp. Do-geon cực kỳ thông minh và nhạy bén, biến anh trở thành một trong những thành viên chuyên “gánh team” trong 7Fates: Chakho.J-Hope bi thảm trong 7Fates: Chakho

Credit: HYPE

Jung Hoseok (nghệ danh J-Hope) là dancer kiêm rapper trong nhóm. J-Hope đóng vai Hosu, người đã từng bị bắt cóc bởi một con beom và phải làm nô lệ để sống sót trong hang ổ của chúng.

Sau khi thực hiện những hành vi khủng khiếp mà anh ta sẽ không nói ra, anh ta phát triển đôi mắt vàng với nguồn gốc bí ẩn. Định mệnh của anh ấy cuối cùng đã dẫn anh ấy đến với các thành viên còn lại của đội Chakho khi anh ấy cố gắng vượt qua quá khứ đen tối của mình .

Suga ngọt như đường trong 7Fates: Chakho

Credit: HYPE

Min Yoongi ( nghệ danh Suga hoặc Agust D) là rapper chính của nhóm. Suga đóng vai Cein trong 7Fates: Chakho, người đã từng bị thương nặng sau một cuộc tấn công khủng khiếp của beom.

Sau một thời gian dài cảm thấy lạc lõng giữa 6 người trong nhóm, cuối cùng tâm lý của anh cũng ổn định trở lại sau khi chấn thương bình phục.

Jin trong 7Fates: Chakho

Credit: HYPE

Jin là main visual và là thành viên lớn tuổi nhất của BTS ngoài đời. Trong 7Fates: Chakho, Jin vào vai một cung thủ tên Hwan, anh trở thành thợ săn beom sau khi cả gia đình anh bị giết.

Hwan khá nghịch ngợm và hài hước, nhưng anh lại trở nên cực ngầu khi đi săn. Nhân vật của Hwan là biểu tượng cho cung thủ và lịch sử săn bắt lâu đời của Hàn Quốc.

XEM THÊM: Tựa game Goose Goose Duck bất ngờ ‘đổi đời’ sau khi khiến V (BTS) ‘phát điên’