Mới đây, Netflix đã công bố những hình ảnh đầu tiên của One Piece live-action, đồng thời hé lộ một phần về lịch phát sóng của serie này.

Poster cho thấy nhân vật chính, Monkey D. Luffy (do Iñaki Godoy thủ vai) đứng cùng với các thành viên băng Mũ Rơm của mình, bao gồm Emily Rudd trong vai Nami, Mackenyu Arata trong vai Roronoa Zoro, Jacob Gibson trong vai Usopp và Taz Skylar trong vai Vinsmoke Sanji.

One Piece đứng trước áp lực cực lớn từ dư luận

Credit: Netflix

Ngày phát hành cụ thể của One Piece vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Netflix cũng xác nhận phiên bản live-action này sẽ được công chiếu trong năm 2023.

One Piece xoay quanh Luffy, một thiếu niên mang trong mình sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu, biến cậu trở thành người cao su. Luffy cùng với băng hải tặc Mũ Rơm đang trên hành trình tìm kiếm kho báu thần thoại do Gol D. Roger để lại, để giúp cậu trở thành Vua Hải Tặc.Đây cũng chính là anime được nhiều người hâm mộ mong chờ được chuyển thể thành live-action nhất. Một phần lý do cũng đến từ thương hiệu của nó, khi One Piece được cho là bộ manga nổi tiếng nhất mọi thời đại, với hơn 500 triệu bản được bán ra. 

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ trên Twitter lo ngại rằng serie của Netflix này dễ trở thành một “bom xịt” đúng nghĩa. Bởi nó được sản xuất bởi Tomorrow Studios, công ty đứng sau loạt phim live-action Cowboy Bebop bị hủy sau một mùa của Netflix. Ngoài ra, bài học thất bại của “Death Note” năm 2017 vẫn còn đó, khiến cho One Piece đang đứng trước áp lực không hề nhỏ.

XEM THÊM: Những điều bạn cần biết về One Piece live-action