Khi nói đến Alden Richards, chúng ta không thể bỏ qua những lần vung tiền vào Genshin Impact và cả bộ sưu tập mô hình Demon Slayer đồ sộ của anh.

Nam diễn viên không ít lần từng khoe bộ mô hình này trên Instagram Story. Hôm nay, cùng mình đi thăm quan một vòng và điểm tên những mô hình trong bộ sưu tập này nhé.

Bộ sưu tập nhân vật Demon Slayer khiến bất cứ Otaku nào cũng không thể rời mắt

Credit: Alden Richards

Alden đã từng gây sốc cho cộng đồng Otaku khi anh chia sẻ trên Instagram cá nhân. Đó là một bức ảnh selfie bên cạnh bộ sưu tập mô hình Demon Slayer (Kimetsu no Yaiba).

Alden sở hữu khoảng 20 mô hình tỷ lệ 1/6, với nhân vật rẻ nhất cũng trị giá 287 đô la Mỹ (khoảng 6,8 triệu VND). Con đắt nhất trong bức ảnh này là Rengoku Kyoujurou vs Akaza của LX Studios, có giá 1.050 đô la Mỹ (khoảng 24 triệu VND).

Đáng chú ý, mô hình này còn sở hữu hệ thống đèn LED, mô phỏng lại một trong những trận chiến hoành tráng nhất phim, khi Rengoku Kyoujurou của Sát Quỷ Đội chạm trán Akaza.Top 5 mô hình Demon Slayer đắt giá nhất của Alden

USD PRICEMÔ HÌNHNHÀ SẢN XUẤTTỶ LỆ
US$1,050Rengoku Kyoujurou vs Akaza (bản có LED)LX Studios1/6
US$738Giyuu Tomioka (bản nâng cao)TNT Studios1/6
US$660Mitsuri KanrojiMagic Cube Studios1/6
US$619Tsuyuri KanaoMagic Cube Studios1/6
US$600 một mảnhShinobu Kochou
Nezuko Kamado
Magic Cube Studios1/6

Anh ấy cũng sở hữu những nhân vật nhỏ hơn theo phong cách chibi như Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado và Zenitsu Agatsuma, với giá từ 112 USD (khoảng 2,6 triệu VND) đến 217 USD (khoảng 5,1 triệu VND).

Như vậy, toàn bộ bộ sưu tập được ước tính trị giá hơn 11,000 USD (khoảng 258 triệu VND).

XEM THÊM: ‘Làm màu’ góc PC của bạn bằng những bộ gaming gear cực chất dựa theo Demon Slayer