Một tin cực vui dành cho những người hâm mộ tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng của Riot Games khi công ty đã tiết lộ kế hoạch phát hành ba đặc vụ Valorant mới vào năm 2023.

Theo chia sẻ mới nhất đến từ John Goscicki, thành viên phụ trách nhân vật tại Riot: “Chúng tôi sẽ phát hành một đặc vụ khởi tranh, một hộ vệ”. Tuy nhiên, vai trò của đặc vụ thứ ba sẽ không được tiết lộ cho đến cuối năm nay.

“Phải mất một thời gian dài để tạo ra một nhân vật mới, vì vậy chúng tôi luôn nghĩ về meta hiện tại và tương lai của tựa game khi giới thiệu một nhân vật mới”, Goscicki giải thích.Ba đặc vụ mới sẽ nâng số lượng đặc vụ lên 24 trong năm 2023

“Như mọi khi, chúng tôi cần duy trì sự cân bằng giữa các vai trò đặc vụ và phong cách chơi,” Goscicki nói khi đề cập đến việc thêm các nhân vật Valorant mới. “Nhưng vì chúng tôi đã thêm nhiều đặc vụ hơn vào trò chơi, nên chúng tôi không nhất thiết phải có sự cân bằng hoàn hảo giữa hai điệp viên có cùng vai trò.”

“Sắp tới, đặc vụ thứ 22 sẽ tham gia cuộc chiến,” anh chia sẻ trước khi đưa ra một chút chi tiết về agent mới của Valorant. Nhân vật mới được tiết lộ sẽ có khả năng soi map, dịch chuyển và… trồng cây.

Credit: Riot Games

Đây sẽ là nhân vật đầu tiên được bổ sung vào trò chơi kể từ sự ra mắt của Harbor vào tháng 10/2022. Việc Valorant sở hữu ba đặc vụ mới chắc chắn sẽ giúp mọi thứ trở nên thú vị và có khả năng mang tới thay đổi lớn về meta.

XEM THÊM: Valorant: AI ChatGPT hướng dẫn chi tiết cách để leo rank Radiant ‘dễ như ăn kẹo’