Sau sự hợp tác giữa LMHT của Riot Games cùng với Soyeon và Miyeon cho K/DA, lần này một thành viên khác của (G)I-DLE lại gây chú ý nhờ giọng hát ấn tượng của mình trong cộng đồng Valorant.

Với sự thành công của (G)I-DLE ở LMHT với các dòng skin K/DA và những MV triệu views trên Youtube. Riot thực sự có duyên với nhóm nhạc nữ này trong công cuộc quảng bá hình ảnh liên quan đến trò chơi của mình. Giọng ca chính của nhóm nhạc nữ K-pop, (G)I-DLE Minnie, đã biểu diễn bài hát này cho Valorant Champions Tour (VCT) Thái Bình Dương năm nay để thu hút người hâm mộ vào đầu mùa giải hàng năm.

Ca khúc “Making Waves” của VCT Pacific 2023 do DJ người Hà Lan DonDiablo sáng tác. Bài hát dài hai phút kết hợp với giọng hát tuyệt vời của Minnie trong nền nhạc EDM đầy sôi động. Riot Games thực sự biết làm nhạc và đây là một trong những lĩnh vực xuất sắc nhất mà Riot Games từng làm từ trước đến nay.(G)I-DLE Minnie khiến người hâm mộ “điêu đứng” với màn trình diễn “Making Waves” tại VCT Pacific 2023

MV ca nhạc do Genesis Motion Technology và Benjamin Ang xây dựng, cho thấy những người chơi đang rượt đuổi nhau xung quanh một thành phố tương lai, với những con đường và tòa nhà gợi nhớ đến khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Người hâm mộ VCT có thể nhận ra ngay logo của các đội tham gia trong MV được đặt trên các bảng hiệu, bảng quảng cáo.

“Making Waves” của Minnie và DonDiablo đề cập đến các nền văn hóa đa dạng giữa các đội tham gia VCT Pacific và cách các nền văn hóa này liên tục va vào nhau như những con sóng. Giải đấu đã chọn thần tượng K-pop đại diện cho các khu vực mà giải đấu bao gồm, với Minnie sinh ra ở Thái Lan, hoạt động ở Hàn Quốc và được công nhận trên toàn thế giới.

Riot (G)i-dle
Credit: VCT Pacific

“Bài hát là một thử thách vì có nhiều nốt cao và (nó) cũng khá năng động,” cô ấy nói trong cuộc phỏng vấn hậu trường. “Tôi thực sự đã có rất nhiều niềm vui khi làm việc với ‘Making Waves’ và tôi hy vọng các bạn sẽ thích nó.”

Là một thần tượng K-pop vô cùng tài năng, Minnie có thể hát bằng sáu thứ tiếng khác nhau — tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Tây Ban Nha. Cô ấy đã thực hiện các bản cover bài hát “Nothing” và “Recuerdame” của Bruno Mars trong bộ phim “Coco”. Cô cũng đã hợp tác với một số nghệ sĩ nhạc pop nổi tiếng như Anne Marie và Lauv.

Credit: VCT Pacific

Minnie là một trong những thành viên của nhóm nhạc toàn nữ của Cube Entertainment, (G)I-DLE. Họ đã phát hành những bài hát nổi tiếng như “Nxde,” “HWAA,” “Uh-Oh,” “Tomboy,” và “Latata.” Hai thành viên khác của nhóm nhạc K-pop, Miyeon và Soyeon, trước đây cũng đã làm việc trong một dự án với Riot Games, bao gồm các nhóm ảo K/DA và True Damage.

Nghe “Making Waves” dưới đây:

Theo dõi ONE Esports trên FacebookTwitter để biết thêm tin tức, hướng dẫn và thông tin nổi bật về Valorant.

XEM THÊM: Những thuật ngữ chiến thuật thường gặp trong Valorant