Tại SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia tới đây, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ có 2 nội dung thi đấu là đồng đội nam và đồng đội nữ tại Trung tâm thương mại Olympia Mall. Hội đồng huấn luyện Quốc gia môn thể thao điện tử đã công bố 7 cái tên đại diện cho Tốc Chiến Việt Nam tham dự SEA Games 32. Theo đó, những cái tên được chọn lựa chính là lực lượng nòng cốt từ đội tuyển Cerberus Esports:

  • Đường trên: Trần “Y1” Gia Huy, Đặng “Taku” Nhật Tân
  • Đi rừng: Hoàng “Meliodas” Tiến Nhật
  • Đường giữa: Bùi “BMM” Minh Mạnh
  • Đường dưới: Trần “Genza” Hồng Phúc, Nguyễn “DuckB” Trung Đức
  • Hỗ trợ: Hồ “Akeno” Trung Hậu
SEA Games 32
Credit: CES

Ban Huấn Luyện sẽ bao gồm: Huấn Luyện Viên Quách “Fei” Đăng Phi và Trợ lý Huấn Luyện Viên Huỳnh “Jason Yoon” Đại Phú. Cả hai sẽ cùng nhau đồng hành trên con đường dẫn dắt tuyển Quốc Gia Việt Nam chinh phục tấm Huy chương Vàng của SEA GAMES 32, bộ môn LMHT: Tốc Chiến, nội dung Đồng đội Nam.

LMHT: Tốc Chiến cũng chính là nội dung thi đấu mở màn của bộ môn eSports tại SEA Games 32. Các trận đấu của bộ môn LMHT: Tốc Chiến tại SEA Games 32 sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày 06/05 (Vòng Bảng) và 07/05 (Chung Kết)

Các đội tuyển quốc gia tham dự sẽ bao gồm: Campuchia, Philippines, Singapore và Việt Nam.

Việt Nam đã có được tấm HCV tại nội dung đồng đội nam LMHT Tốc Chiến, SEA Games 31


Thể thức thi đấu

  • 4 đội tuyển tham gia được bốc thăm ngẫu nhiên để chia nhánh đấu 
  • Tất cả sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng – nhánh thua, phân định kết quả bằng BO5
  • Thành tích huy chương (Vàng/Bạc/Đồng) sẽ dựa theo kết quả chung cuộc của các đội sau các trận chung kết mỗi nhánh

Tại kỳ đại hội lần thứ 31, đoàn thể thao điện tử Việt Nam thành công có được 4 tấm HCV (nội dung đồng đội LMHT, Đột Kích, cá nhân PUBG Mobile và đồng đội nam Tốc Chiến) cùng 2 tấm HCB (đồng đội FIFA Online 4 và Liên Quân Mobile). Đây là một thành thích ấn tượng của Esports Việt Nam trong khu vực. Bước đệm chất lượng này sẽ giúp thể thao điện tử thành công vươn tầm trong tương lai.

SEA Games 32 sẽ diễn ra từ ngày 05/05/2023 đến ngày 17/05/2023 tại Campuchia với 11 quốc gia tham dự. Thể thao điện tử là một trong 39 môn thể thao được lựa chọn thi đấu tranh huy chương. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp thể thao điện tử trở thành môn thi đấu chính thức tại đại hội này.

Mọi thông tin chi tiết về SEA Games 32 sẽ liên tục được ONE Esports cập nhật đến với độc giả!

XEM THÊM: Tốc Chiến: Cerberus Esports trở thành đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 32 tại Campuchia