Ngày 14/05 vừa qua đã diễn ra những trận đấu cuối cùng của bộ môn PUBG Mobile trong khuôn khổ SEA Games 32 để tìm ra nhà vô địch của khu vực Đông Nam Á. Trước đó, đội tuyển PUBG Mobile 1 và 2 đã đứng lần lượt ở vị trí thứ 2 và 5 trên bảng xếp hạng, kém 28 và 47 điểm so với đội đầu bảng là Indonesia.

Dù không thể vượt qua Indonesia, nhưng tuyển PUBG Mobile Việt Nam cũng đã chiến đấu rất ngoan cường để vươn lên vị trí thứ 2 và 3 chỉ sau một ngày thi đấu, qua đó chính thức mang tấm Huy Chương Bạc và Huy Chương Đồng về cho đoàn thể thao Việt Nam.PUBG Mobile Việt Nam xuất sắc mang về Huy Chương Bạc và Huy Chương Đồng cho đoàn thể thao nước nhà

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam 1 và 2 đã có màn thể hiện khá ấn tượng từ những trận đấu đầu tiên, thậm chí đã giành được cú WWCD (Winner Winner Chicken Dinner) ở trận thứ 1 và trận thứ 3. Ở những trận đấu sau, tuyển Việt Nam 1 và 2 vẫn có một màn thể hiện khá tốt. Hơi đáng tiếc cho VIE2 ở trận thứ 4 đã không thể “ăn gà” khi bị Malaysia bắt bài.

Dù vậy, cả hai đội tuyển vẫn có cơ hội để tranh huy chương khi bước vào trận đấu cuối cùng. Hai đại diện đến từ Việt Nam đã thi đấu xuất sắc, đặc biệt là VIE2 đã giành được cú WWCD trong trận cuối, từ đó leo thẳng lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Chung cuộc, Indonesia chính là nhà vô địch PUBG Mobile tại SEA Games 32 với tổng cộng 178, vượt xa vị trí thứ 2 và 3 lần lượt 26 và 27 điểm, cùng với 5 lần WWCD. Hai đội xếp sau đó là Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam 1 và 2 đã giành được Huy Chương Bạc và Huy Chương Đồng.

XEM THÊM: SEA Games 32 – Tốc Chiến: Taku tiết lộ điều tiếc nuối nhất của tuyển Việt Nam tại kỳ đại hội vừa qua