Đã rất lâu rồi, người hâm mộ của VCS không được trải nghiệm cảm giác cổ vũ trong nhà thi đấu kể từ 2020 bởi diễn biến phức tạp của dịch covid-19. Vì vậy, rất nhiều người hi vọng, khi LMHT về tay Riot Games sẽ được sở hữu một nhà thi đấu riêng giống như LoL Park của LCK. Và studio thi đấu hiện tại sau khi hoàn thiện trong tương lai được kì vọng sẽ đáp ứng được những mong muốn của các fan Việt.

VCS Mùa Xuân 2023 đang diễn ra trong một nhà thi đấu tạm thời do Riot sắp xếp trong khi nhà thi đấu chính thức là VCS Studio đang trong quá trình thi công. Mọi thông tin về nhà thi đấu này vẫn đang được Riot cùng VNG giữ kín, nhưng nó sẽ mang tên và chủ đề của Ionia. Với được chỉ được để trên phần thông tin của VCS Studio, nó sẽ tọa lạc ở Đường Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp cùng sức chứa vô cùng lớn (tin đồn).Hôm qua, VCS Studio đã chia sẻ tâm thư với người hâm mộ:

VCS
Screenshot by ONE Esports

“Quý khán giả thân mến,

Sau quãng thời gian 5 năm gắn bó và nhận được sự ủng hộ của các bạn tại GG Stadium, đây là lúc chúng tôi đánh dấu bước tiến mới của hành trình nâng tầm VCS, với VCS Studio.

Rất nhiều tâm huyết và thời gian đã được dành ra để xây dựng một studio chuyên biệt riêng cho VCS. Riot Games có niềm tin mạnh mẽ rằng người hâm mộ Việt Nam xứng đáng được hưởng hệ thống cơ sở vật chất với tiêu chuẩn quốc tế – thứ sẽ thăng hạng chất lượng thi đấu, phát sóng và trải nghiệm khán giả.

VCS Hừng Đông 2023 đã sớm bắt đầu khởi tranh. Chúng tôi cũng đang nỗ lực gây dựng một trải nghiệm hoàn thiện cho tất cả các bạn – để tiếp tục trông đợi và ủng hộ giải đấu.Xin hãy tiếp tục theo dõi fanpage để cập nhật góc nhìn hậu trường, cũng như thông báo về một ngày gần nhất mà studio mở cửa chào đón khán giả.

VCS Studio”

VCS
Credit: VCS Studio

Cùng với dòng tâm thư của mình, giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam cũng đã hé lộ một hình ảnh vô cùng đẹp mắt được cho là có liên quan đến studio mới. Đó chính là bức tường được trang trí theo kiểu Graffiti với chủ đề liên quan đến LMHT được các nghệ sĩ phá cách, thổi hồn để liên quan đến “cuộc sống thường ngày” hơn.

XEM THÊM: LMHT: Faker đi lên ở ‘bên kia sườn dốc sự nghiệp’