Sân khấu gần như đã sẵn sàng cho trận chung kết LCK Mùa Xuân 2023 – trận đấu được chờ đợi mong chờ nhất nửa đầu 2023, dự kiến diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc.

Sự kiện đăng quang sẽ diễn ra trong hai ngày vào ngày 8/4 và ngày 9/4, được tổ chức tại Sân vận động trong nhà Jamsil. Đây là một trong những cơ sở thuộc Khu liên hợp thể thao Seoul, trung tâm thể thao lớn nhất ở Hàn Quốc.

Sân vận động có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với LCK. Trận chung kết Mùa Hè 2016 giữa KT Rolster vs ROX Tigers và trận chung kết Mùa Xuân 2019 giữa T1 vs Griffin cũng được tổ chức tại đây.Trận chung kết LCK Mùa xuân 2023 sẽ được tổ chức tại Sân vận động trong nhà Jamsil, Hàn Quốc

LCK
Credit: LCK

Sự kiện offline vòng loại trực tiếp LCK Mùa xuân 2023 bao gồm các trận bán kết và chung kết, trong đó ba đội cuối cùng sẽ thi đấu.

Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức đấu tay đôi và đội chiến thắng sẽ mang về phần lớn giải thưởng trị giá 290.000 đô la Mỹ.

Ngoài ra, đội vô địch và đội về nhì sẽ đại diện cho LCK tại MSI 2023, dự kiến diễn ra vào tháng 5 tại London, Vương quốc Anh.

Credit: LCK

Được hỗ trợ bởi chính quyền địa phương của thành phố, trận chung kết sẽ là một phần của chương trình Du lịch văn hóa thể thao điện tử của Seoul. Theo quan hệ đối tác, người hâm mộ có thể mong đợi được xem các gian hàng của các nhà phát triển trò chơi điện tử địa phương, không gian quảng cáo, trò chuyện về nghề nghiệp cũng như các chuyến tham quan hậu trường và sân vận động cùng với sự kiện chính.

Thành phố Seoul cũng đặt mục tiêu thúc đẩy ngành công nghiệp trò chơi điện tử và sự phát triển của thể thao điện tử thông qua vòng chung kết LCK Mùa xuân 2023.

Thông tin chi tiết về việc bán vé cho các trận bán kết và chung kết tại Sân vận động trong nhà Jamsil sẽ được công bố sau.

Theo dõi ONE Esports trên FacebookTwitter để biết thêm tin tức, hướng dẫn và thông tin nổi bật về LoL.

XEM THÊM: Faker: 10 năm bùng nổ trong sự nghiệp, thánh địa của Quỷ Vương sẽ luôn là vùng đất cấm