Tại LCK Mùa Xuân 2023, T1 có một khởi đầu vô cùng thuận lợi và tiếp tục kéo dài chuỗi thắng của mình cho đến thời điểm hiện tại. Họ đang giữ tỉ lệ thắng vô cùng cao đến 94%, với 16 trận thắng và chỉ để thua 1 trận trước HLE ở lượt đi. Giống như 2 mùa gần đây, T1 vẫn luôn có màn thể hiện cực kì tốt, tỏ ra “out trình lobby” tại vòng bảng.

Về phía DK, họ đang có phong độ khá tốt với siêu đội hình và đang chễm chệ ở vị trí thứ 2 của BXH, ngay sau T1. Dù Canyon vẫn luôn là người đi rừng xuất sắc, nhưng meta hiện tại đang không ủng hộ lối đánh carry của anh chàng, nên chúng ta không thể chứng kiến những ván đấu 1vs9 của anh chàng.T1 thắng áp đảo DK tại lượt về

T1
Credit: LCK

Ở trong ván đấu thứ nhất, T1 vẫn mang phong thái của “kẻ chinh phạt” khi mà liên tục dẫn trước đối phương về lợi thế từ trụ, mạng hạ gục cho đến vàng chênh lệch với con số 5k tiền ở phút thứ 25. Sau hàng loạt bài dị, Keria cũng đã vác một trong những tướng tủ của mình vào và tiếp tục “smurf” tại LCK. Dù để mất Jinx của Gumayusi trong giao tranh quan trọng, nhưng T1 vẫn có thể dễ dàng có được chiến thắng chung cuộc, 1-0 dành cho đội áo đỏ đen.

Sang ván đấu thứ 2, T1 chứng tỏ lối đánh “hoang dại” và “khát máu” của mình khi mà họ đã tổ chức chơi ARAM ở đường dưới của DK với 4 thành viên.

Sau đó, DK cũng đã làm mọi cách, vùng vẫy để có thể giúp Deft đạt được ngưỡng sức mạnh nhất định của Ezreal. Tuy nhiên, mọi sự cố gắng đều đổ xuống sông khi mà T1 càng đánh càng hăng, lần lượt lấy được các mục tiêu lớn của trận đấu ở phút 32. Bốn phút sau đó, DK gục ngã trước những “kẻ chinh phạt” và T1 giành chiến thắng áp đảo 2-0 trước DK.

Hiện tại, rất nhiều người trong cộng đồng LMHT đang muốn chứng kiến một đội có thể đánh ngang tài ngang sức với T1, đánh bại và chấm dứt chuỗi thắng 12 trận của họ. Vì vậy, không thể phủ nhận rằng, T1 sau thất bại đang trưởng thành lên rất nhiều.

XEM THÊM: LMHT: CEO TK Nguyễn tiết lộ về nước đi táo bạo với ban huấn luyện ‘kiểu mới’ của GAM