Giải VCS là giải đấu LMHT chuyên nghiệp cấp cao nhất trong khu vực Việt Nam với sự cạnh tranh của rất nhiều cái tên nổi tiếng. Bên cạnh đó, khi tham gia các giải đấu quốc tế, VCS thường xuyên tạo nên những điều không tưởng và để lại rất nhiều ấn tượng cho cộng đồng LMHT trên thế giới. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, giải đấu vẫn chưa được bắt đầu, trong khi các khu vực khác đã bước sang tuần thi đấu thứ 4 rồi.

Không để các fan hâm mộ phải chờ lâu, fanpage chính thức của VCS – VCS LMHT vừa có những động thái đầu tiên cho thấy sự trở lại của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất Việt Nam trong thời gian tới. Nhưng, với 3 post thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa cùng một trailer với ẩn ý “sẽ quay trở lại” với màu sắc vô cùng u ám, nhiều người hâm mộ cảm thấy thắc mắc thông điệp mà BTC muốn gửi đến người xem là gì.Nếu như các mùa giải trước là một màu sắc tươi trẻ, năng động và hấp dẫn thì màu sắc của trailer năm nay lại vô cùng đen tối và có phần cho người xem cảm thấy hơi “dark”. Nhiều người hâm mộ cho rằng đây chính là dấu hiệu hồi kết của giải đấu VCS, nhưng số khác lại cho rằng đây là “màu sắc” mới đầy khốc liệt hơn của VCS trong tương lai.

Tuy nhiên, với hashtag “#blackout” của video mới nhất do VCS LMHT đăng tải, thì đây có vẻ như là chủ đề của giải đấu năm nay. Dự rằng, chúng ta sẽ được chứng kiến một giải đấu mới vô cùng khốc liệt trong năm đầu tiên về tay của Riot. Các bạn có thể xem video đó tại đây.

XEM THÊM: LPL Mùa Xuân 2023: Tài năng trẻ iG YSKM phải nhập viện sau khi tập luyện quá sức