Mùa chuyển nhượng của VCS đã đến và line up của các đội top tier đang được mọi người quan tâm và bàn tán sôi nổi trên các cộng đồng và diễn đàn MXH về LMHT. Đặc biệt là GAM Esports và Viking Esports – đội tuyển mới gia nhập VCS đều là những cái tên được chú ý nhất trong giai đoạn chuyển nhượng lần này.

Vì Viking Esports vẫn chưa có bất kỳ động thái gì về đội hình của mình nên hiện tại, sau khi công bố một vài sự thay đổi trong line-up, cánh dưới của GAM vẫn luôn là tâm điểm của sự chú ý.

Trước đó, đội tuyển vô địch VCS Hoàng Hôn 2023 đã đăng tải thông tin chia tay bộ đôi cánh dưới của mình sau khi CKTG 2023 kết thúc. Cả Slayder và Palette đều đã trở thành Free Agent và điểm đến tiếp theo của họ cũng đang là một ẩn số lớn đối với phía người hâm mộ.

LMHT: Peanut nói về CKTG 2023 – ‘chúng mình thi đấu không tốt và tất cả đều là do thực lực’
Độc quyền: Con đường tuyển thủ giúp Slayder thoát khỏi vỏ bọc nhút nhát và anh sẽ không dừng lại ở kỳ CKTG đầu tiên
VCS
Screenshot by ONE Esports

Mới đây, Palette cũng đã đăng tải một bài viết nói về những dự định trong tương lai của mình. Trước khi trải lòng, chàng Hỗ Trợ tài năng này cũng đã có một quyết định khiến cho người hâm mộ của anh chàng nói riêng và VCS nói chung cảm thấy đáng tiếc. Cụ thể, Palette đã có ý định nghỉ chơi chuyên nghiệp trong mùa giải sắp tới vì hiện tại anh chàng vẫn chưa có bất kì bến đỗ mới.

Anh chàng lựa chọn nghỉ ngơi và healing lại sau quãng thời gian thi đấu đầy áp lực và biến cố trong suốt năm 2023 dù ở dưới bất kỳ màu áo nào. Trong tương lai gần, Palette muốn học hỏi và trau dồi nhiều hơn để có thể theo đuổi đam mê của mình. Có vẻ như đam mê đối với LMHT của anh chàng đang dần được chuyển qua ước mơ từ nhỏ của mình là ngành người mẫu. Với gương mặt điển trai cùng chiều cao lý tưởng, Palette sẽ rất phù hợp với ngành này.

Dù có lựa chọn hướng đi nào, hi vọng Palette đều có thể thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Theo dõi ONE Esports để nhận thêm thông tin về VCS.

XEM THÊM: LMHT: Sau chức vô địch CKTG lịch sử, Faker và T1 được vinh danh tại Esports Awards 2023