Tối ngày 14/3, trang cá nhân chính thức của Thầy Giáo Ba bất ngờ có những “động thái lạ”, nghi ngờ là do hacker tấn công.

Mọi thông tin trên trang cá nhân của Baroibeo đều bị ẩn đi, đặc biệt là cái tên “Phan Tấn Trung” cũng bị thay đổi thành Lê Trung. Không những vậy, tên hacker còn “chiều lòng” Thầy Giáo Ba, tiện đường đổi luôn ảnh đại diện của mình thành Messi. Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy buồn cười nhưng cũng có phần lo lắng cho tài khoản của streamer này.Thầy Giáo Ba mất facebook

Thầy Giáo Ba
Screenshot by ONE Esports

Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc này cũng khiến cho người xem phải cảm thấy buồn cười vì nó liên quan đến 2 cái tên lớn nhất trong làng túc cầu hiện tại là Messi và Ronaldo.

Thầy Ba thường xuyên cà khịa Ronaldo ở trên sóng livestream của mình và luôn dành những lời có cánh cho Messi. Với sự đông đảo của cộng đồng người hâm mộ ở 2 phía, điều này đã tạo ra sự so sánh vô cùng lớn và khốc liệt trước 2 siêu sao thế giới, khiến cho kênh chat trở thành một trận “khẩu chiến online”.

Chưa hết, chính trên trang Facebook Thầy Giáo Ba, chúng ta từng thấy nhiều status cà khịa Ronaldo và hành động hack Facebook của Thầy Giáo Ba được cho là một fan hâm mộ quá khích của CR7. Dù bị hack mất Facebook gần 500k followers những Thầy Giáo Ba vẫn livestream như bình thường và cũng không đề cập đến vấn đề này quá nhiều trong buổi livestream đó.

Trước đó, Thầy Giáo Ba cũng đã từng có một thời điểm bị hacker hack Facebook và đánh mất một Group vô cùng lớn với hàng chục nghìn thành viên. Baroibeo còn đã từng suýt bị mất kênh Youtube lên đến 1.5 triệu subcribes vì lí do vi phạm bản quyền.

XEM THÊM: Truyện cười Dì Mai ‘xuyên biên giới’ tại Châu Phi