Như chúng ta đã biết, Remind – hay còn được gọi vui vẻ trong cộng đồng LMHT gần đây là “Dì Mai”, cô nàng thu hút người xem với gương mặt xinh đẹp với dáng người nhỏ nhắn, dễ thương như gái anime. Dì Mai đã luôn nổi tiếng với những mẩu “truyện cười” của mình ngay cả trước khi gia nhập VCS dưới cương vị là Người dẫn chương trình (MC). Trong đó, câu chuyện trong trận đấu giữa “Saigon búp pha lồ” và Team Secret đã khiến “Dì Mai” được biết đến rộng rãi hơn bao giờ hết.

Những mẩu truyện cười của Dì Mai thành thật mà nói phải có tư duy vô cùng đỉnh cao, cũng như hiểu biết về game tương đối rộng mới có thể hiểu được. Điển hình là câu chuyện “Các bạn gọi một chiến thắng phải sử dụng tia laze chết chóc là gì? Đó chính là Viktor-y (nghe giống với Victory).” khiến cho Hữu Trung phải cười “ha ha ha” ngay trên sóng trực tiếp của VCS.Chúc mừng sinh nhật Dì Mai

Dì Mai
Screenshot by ONE Esports

Cho đến ngày hôm nay, truyện cười của Dì Mai đã vươn ra tầm thế giới, vượt qua hàng ngàn cây số, rất nhiều đường biên giới và đáp đất Châu Phi. Hiện tại, hình ảnh của Dì Mai tại đất Phi đã trở nên viral khắp MXH của Việt Nam khiến cho người hâm mộ được một phen vô cùng giải trí cũng những anh bạn Châu Phi dễ thương. Được biết, video này là để chúc mừng sinh nhật Dì Mai và những người bạn Châu Phi được thuê thông qua dịch vụ của Wishes From Africa, dịch vụ trao gửi thông điệp tích cực từ những anh chàng Châu Phi.

Chỉ với 30 đô, Dì Mai đã có thể có mặt tại Châu Phi và được những người dân bản địa chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Việt trên nền nhạc vô cùng sôi động. Dự là sau sự kiện này, hình thức chúc mừng sinh nhật chỉ với giá 30 đô này sẽ được nhiều người tại Việt Nam sử dụng hơn để giành tặng những điều bất ngờ cho người thân yêu của mình. Theo dõi video chúc mừng sinh nhật Dì Mai tại đây.

XEM THÊM: Dù đọc vị được toàn bộ VCS, SofM vẫn bị các HLV online ‘dạy’ chơi game