Slayder được coi là chàng xạ thủ bom tấn của SE trong mùa giải 2023 tại VCS. SBTC Esports dù có những ngôi sao danh tiếng nhưng họ chưa bao giờ đạt được mục tiêu chung cuộc và cũng chưa bao giờ được góp mặt trong trận chung kết của VCS cả. Tuy nhiên, ở mùa chuyển nhượng này, sau khi thay máu rất nhiều thành viên trong đội hình chính cũng như ban huấn luyện, hi vọng vươn tới đỉnh cao của SE đang dần trở nên sáng hơn.

Nguyễn “Slayder” Linh Vương là một trong những xạ thủ tốt nhất mà VCS từng đào tạo ra. Anh chàng là người đã từng đánh bại GAM và Levi 2 lần liên tiếp nhưng lại không có cơ hội đi ra biển lớn để thể hiện bản thân vì đại dịch Covid-19. Điều này khiến cho rất nhiều người tiếc nuối, nhất là bản thân của chính Slayder. Vì vậy, khi quay lại SBTC Esports, chàng xạ thủ của chúng ta vẫn nuôi hi vọng có thể đi ra được đấu trường quốc tế và tiếp tục chinh phục VCS cùng những khán giả khó tính nhất của khu vực.Slayder
Screenshot by ONE Esports

Tuy nhiên, khi giải đấu chưa kịp bắt đầu, Slayder đã gặp phải một số chuyên “xui xẻo” trong những ngày đầu năm của năm Quý Mão. Anh chàng vừa mất một số tiền lớn từ tài khoản cá nhân của mình thông qua PAYPAL. Được biết, số tiền này được rút qua thẻ VISA của anh chàng và rất có thể, xạ thủ của chúng ta đã để lộ thông tin thẻ VISA cho kẻ gian hoặc anh chàng bị phần mềm độc hại xâm nhập.

Đây có thẻ là “tin dữ” đầu năm của Slayder và hi vọng anh chàng sẽ không gặp phải bất kỳ chuyện gì trong năm nay nữa, để có thể cùng những người đồng đội tại SE chinh phục được vinh quang của VCS trong thời gian tới.

XEM THÊM: LMHT: Lý do khiến Senna bị ‘thất sủng’ trong khi meta Xạ Thủ Hỗ trợ lên ngôi