Thời gian gần đây, nhà vua CKTG 2021 – EDward Gaming gặp nhiều vấn đề liên quan đến câu chuyện Xạ thủ Hu ‘Leave’ Hongchao đang vướng phải bê bối đời tư. Song song với những thông tin về drama 18+ của Leave thì đã có rất nhiều thông tin về việc huyền thoại Uzi sẽ tái xuất đấu trường LPL trong chính màu áo EDG.

Sau nhiều đồn đoán, chiều nay (10/06), EDG chính thức thông báo thành công kết nối cùng Uzi. Xạ thủ huyền thoại này khả năng cao sẽ xuất hiện trong đội hình chính EDG vào tuần sau. Trận đấu tâm điểm cùng JD Gaming thứ 7 này của EDG, Xạ thủ trẻ Thesnake – được đôn lên từ đội hình trẻ được đăng ký ra sân chính thức.

Uzi là một trong những xạ thủ hay nhất mà làng LMHT từng chứng kiến. Anh từng dính chấn thương cổ tay khá nặng và buộc anh phải giải nghệ trong năm 2020. Sau hơn 1 năm nghỉ ngơi, Xạ thủ kỳ cựu đã gia nhập Bilibili Gaming vào năm 2022, nhưng anh chỉ đóng vai trò dự bị và ra sân 9 trận vào LPL Mùa Xuân.LMHT, Uzi, LPL, EDG
Credit: LPL

Sau năm 2022 trở lại không mấy thành công, việc trở lại đấu trường LPL trong màu áo nhà vua CKTG 2021 này đã mở ra cho Uzi một cơ hội mới. Cộng đồng tin rằng, sự trở lại này song hành với quyết tâm muốn chinh phục ngôi vương thế giới của Huyền Thoại xứ Trung.

Là một trong những Xạ thủ tài năng nhất mà nền LMHT thế giới từng được chứng kiến, Uzi chỉ còn thiếu ngôi vương CKTG trong cả sự nghiệp của mình. Trong cuộc hành trình của sự phát triển nền công nghiệp thể thao điện tử, Uzi là cái tên duy nhất có thể so sánh với Huyền thoại Lee “Faker” Sang-hyeok. Mẫu Xạ Thủ điển hình như cựu xạ thủ RNG này sẽ phải rất rất lâu nữa làng LMHT mới được dịp chứng kiến.

Sự trở lại của Uzi liệu có giúp EDG thành công chinh phục Ngân Long Cup? Mọi thông tin chi tiết về LPL Mùa Hè 2023 được ONE Esports cập nhật chi tiết tại đây. Người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu của LPL trên các trang YouTube và Twitch chính thức của giải đấu. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển bạn yêu thích nhé!

XEM THÊM: LCK Mùa Hè 2023: ‘Mua nhầm’ vật phẩm bị cấm, KT Aiming đối mặt với án phạt từ Riot