Sau CKTG 2023, ngoại trừ sự sôi động của thị trường chuyển nhượng, Riot Games cũng đưa ra nhiều thay đổi, update mới để Tiền mùa giải 2024 trở nhộn nhịp hơn. Mới đây, Riot Games đã đăng tải thông tin về tướng mới, vị tướng thứ 166 trong hệ sinh thái LMHT – Hwei.

Dành cho những game thủ chờ đợi vị tướng khó với kỹ năng cực cao, chúng tôi đã mang điều đó đến cho các bạn.” – Riot Emizerym giới thiệu về tướng mới Hwei.

Credit: Riot Games

Hwei sẽ là một tướng Pháp Sư mạnh mẽ với 10 kỹ năng riêng biệt. Với cốt truyện liên quan đến Hội Họa, Hwei sẽ kết hợp những kỹ năng cơ bản và thỏa sức sáng tạo để “vẽ” nên những chiêu thức đặc biệt nhất. Qua đó biến vị tướng thứ 166 này thành tướng có nhiều chiêu nhất trong LMHT từ trước đến nay.

Dự kiến vị tướng này sẽ được ra mắt ngay trong phiên bản LMHT 13.24, được cập nhật vào ngày 6/12 tới.

Mối quan hệ của Hwei với Jhin

Credit: Riot Games


Hwei và Jhin có mối quan hệ chặt chẽ với nhau ở cốt truyện. Đều đến từ Ionia, Jhin đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nên một nghệ sĩ bậc thầy như ngày nay.

Hwei: The Visionary (tạm dịch: Kẻ thức thời) lớn lên trong một ngôi chùa ở Koyehn, một hòn đảo nhỏ của Ionian, nơi anh dành thời gian để vẽ tranh. Ngôi chùa nằm ở một thị trấn xay xát, là nơi sinh sống của những học sinh đến đó để học cách sử dụng sức mạnh của phép thuật nghệ thuật thông qua sự chính xác và cân bằng.

Credit: Riot Games

Hwei đã cố gắng kết hợp trí tưởng tượng phong phú và tài năng hội họa của mình nhưng không được các trụ trì ngăn cản và yêu cầu anh hãy tuân theo “các tập tục truyền thống”. Để tiếp tục cuộc sống ở chùa, Hwei chỉ “bằng mặt” nhưng không “bằng lòng” và bí mật mài giũa khả năng đặc biệt của mình, cảm thấy “mê hoặc và sợ hãi trước sức mạnh của chính mình”. 

Cuộc đời anh thay đổi khi Hwei gặp Jhin. Nghệ sĩ Tử thần Jhin là người duy nhất thấu hiểu nghệ thuật của anh ấy. Dẫu vậy, cuối cùng Jhin lại phản bội Hwei bằng cách phát động một cuộc tấn công tàn bạo vào ngôi đền, đổi cây bút của anh ấy lấy một khẩu súng. Suy cho cùng, Jhin chỉ là một gã điên với sự tôn sùng “vẻ đẹp chết chóc” đến đáng sợ. Với Jhin, giết người là nghệ thuật nhưng là một thứ nghệ thuật kinh tởm.

Hwei đã trở nên sợ hãi, bối rối và chưa tìm thấy kết thúc cho sự mất mát lớn này. Bày tỏ nỗi buồn của mình thông qua nghệ thuật, Riot Games đã phác họa nên một thứ vũ khí thật hoa mỹ.

Hãy theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter để biết thêm những thông tin mới nhất về LMHT nói riêng và các tựa game hot nói chung.

XEM THÊM: CKTG 2023: T1 Zeus trả lời khiêm tốn sau khi trở thành MVP trẻ tuổi nhất trong một trận chung kết