Sau khi để thua T1 với tỉ số 0-3 trong trận chung kết tổng thuộc khuôn khổ CKTG 2023, tuyển thủ đường trên của WBG, TheShy đang đứng trước những lựa chọn mang tính bước ngoặt tới sự nghiệp của bản thân.

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, TheShy đang cân nhắc giữa việc tiếp tục thi đấu và nghỉ ngơi.

TheShy đứng trước ngã rẽ sự nghiệp

“Tôi rất tiếc về kết quả của trận chung kết, nhưng tôi chấp nhận nó”, Top God chia sẻ nói. “Tôi nghĩ đội của chúng tôi đã làm rất tốt và vượt qua một chặng đường khó khăn để đến đây. Tôi không hối tiếc bất cứ điều gì.”

Trong thoáng chốc, TheShy đã nghĩ rằng WBG có thể giành được chức vô địch, nhưng T1 vẫn là đội xuất sắc hơn.

“Tôi đã trải qua cuộc sống bận rộn đến mức không có thời gian để trải nghiệm nỗi buồn của sự thất bại”, TheShy nói. “Tôi chỉ biết chiến thắng, nhưng tôi nghĩ tôi đã trưởng thành hơn sau trận thua này”.

Ngoài ra, TheShy vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức về sự nghiệp hậu CKTG của mình: “Tôi nghĩ vết thương ở cánh tay sẽ ổn thôi. Về các hoạt động trong năm tới, tôi vẫn chưa đưa ra quyết định. Dựa trên điều kiện cá nhân, tôi nghĩ mình có thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp của mình, nhưng tôi cũng nghĩ có thể nghỉ ngơi”.

Chung kết CKTG 2023: Đẳng cấp ‘Quỷ Vương’ – Faker lần thứ 4 nâng cao Summoner’s Cup
CKTG 2023: T1 Faker khiêm tốn khi nhắc đến biệt danh ‘LPL Slayer’

TheShy thừa nhận rằng mình “đã già” và tỏ ra đôi chút tiếc nuối khi không được làm việc với HLV Daeny sớm hơn.

Ngoài ra, Top God cũng đã giành lời khen đặc biệt cho màn trình diễn vô cùng thuyết phục của T1 trong trận chung kết tổng vừa qua, đặc biệt là Zeus. TheShy cũng không quên thừa nhận những sai lầm trong khâu cấm/chọn của đội, khiến cho T1 đã quá thoải mái tìm ra những vị tướng khắc chế cứng lối chơi của WBG.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: LMHT: WBG chính là minh chứng của việc ‘chết hụt thường sống dai’