Trong ngày 28/05 vừa qua, trên kênh Youtube của SBTC Esports đã đăng tải đoạn video ngắn với tiêu đề “DIA1 – WELCOME BACK! | SBTC ESPORT“. Động thái này là một lời mời chào đón cho ngôi sao đường giữa của SE trở lại với sân chơi chuyên nghiệp sau thời gian dài vắng bóng.

Cụ thể, biệt đội “Gà Hồng” đã từng có khoảng thời gian không mấy tốt đẹp tại năm 2021. Trụ cột của họ Zeros thì dính án do vạ miệng, rồi một thời gian sau đó Dia1 cũng lên thớt do có hành vi “đi đêm”. Tuy vậy, SE cũng rất may mắn khi án phạt của Dia1 chỉ có thời hạn 1 năm chứ không nặng nề như Zeros.Trở lại lần này, vị trí của anh vẫn nằm ở Đường giữa do cách đây không lâu, SE đã đăng tải thông báo chia tay với 2T – Đường giữa của đội tại VCS Mùa Xuân 2022 vừa rồi. Sự ra đi của 2T cũng là điều dễ hiểu do việc phải cạnh tranh vị trí thi đấu chính thức với Dia1 gần như là không thể. Tuy đã mất tích cả năm trời, nhưng SE chắc chắn tin dùng người có nhiều kinh nghiệm chiến đấu hơn.Ngoài ra, trong đoạn video ngắn cũng có sự xuất hiện của Xạ thủ Celebrity – người mà mới vài hôm trước cũng được SE nói lời chia tay. Ngay bên dưới đoạn video, biệt đội “Gà Hồng” cũng gửi tặng người hâm mộ “cú lừa” khi xác nhận lại việc Celebrity vẫn sẽ ở lại để sát cánh cùng Dia1.

Screenshot by ONE Esports

Ngay bên dưới đoạn video được đăng tải, cộng đồng mạng của tỏ ra phấn khích cũng như bỡ ngỡ khi bị lừa bởi đội ngũ làm content của SE.

Dia1
Screenshot by ONE Esports

Với việc cả Dia1 và Celebrity cùng song sát trong mùa giải tới, SE đang hứa hẹn sự khởi sắc sau thành tích bết bát vừa rồi tại VCS Mùa Xuân 2022. Tuy vậy, lần “tái xuất giang hồ” này cũng không dễ dàng như vậy, những đối thủ chờ đợi Dia1 đều là những cái tên chất lượng đang làm mưa làm gió trên đấu trường VCS hiện tại. Tất nhiên, người hâm mộ vẫn có thể đặt niềm tin vào biệt đội “Gà Hồng” khi Dia1 cũng là cái tên chất lượng và tài năng của anh đã được chứng minh trong suốt quãng thời gian dài thi đấu chuyên nghiệp.

XEM THÊM: SE tiếp tục thay máu đội hình trước thềm VCS Mùa Hè 2022, chia tay “xạ thủ quốc tế” Celebrity cùng với Simon và 2T