Sau những ngày tháng nhá hàng Bel’Veth, Riot Games cuối cùng cũng tung ra thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của Nữ Chúa Hư Không. Đúng như những gì mà trailer đã cho thấy, Bel’Veth sở hữu một tiềm năng lớn với bộ chưởng khá bá đạo của cô.Chi tiết kỹ năng

Nội tại – Oải Hương Tử Thần

Sau khi sử dụng kĩ năng, 2 đòn đánh tiếp theo của Bel’Veth được tăng tốc độ đánh. Ngoài ra, khi hạ gục một quái vật lớn hoặc tướng địch, vị tướng này sẽ được cộng thêm tốc độ tấn công vĩnh viễn ở dạng cộng dồn. Bel’Veth tấn công nhanh hơn bình thường và không có giới hạn tốc độ đánh. Tuy nhiên, các đòn đánh và hiệu ứng khi trúng đòn của vị tường này gây sát thương ít hơn, đồng thời không được tăng tốc độ đánh khi tăng cấp.

Q – Cú Lướt Hư Không

Bel’Veth lướt một đoạn ngắn dựa theo hướng của 1 trong 4 mũi tên dưới chân mình, gây sát thương cho đối thủ và gây hiệu ứng đòn đánh. Mỗi mũi tên của kỹ năng này có thời gian hồi riêng và tỉ lệ với Tốc Độ Đánh.

W – Trên Và Dưới

Bel’Veth đập đuôi xuống đất, gây sát thương đồng thời hất tung và làm chậm kẻ địch trúng phải.  Mỗi khi kỹ năng này dùng trúng tướng địch, thời gian hồi chiêu Q của hướng đó sẽ được giảm đi đáng kể.

E – Xoáy Nước Lộng Lẫy

Bel’Veth đứng yên vận sức và tạo ra một xoáy nước xung quanh cô, liên tục tấn công cực lên các kẻ địch xung quanh. Trong lúc này, Bel’Veth nhận giảm sát thương và tăng khả năng hút máu. Số lượng đòn đánh của Bel’Veth ở kỹ năng này tỷ lệ thuận với Tốc Độ Đánh, đồng thời gây thêm sát thương dựa theo máu đã mất của mục tiêu.

R – Đại Tiệc Bất Tận

Nội tại: Mỗi đòn tấn công thứ hai cùng một mục tiêu sẽ gây thêm sát thương, cộng dồn vô hạn. Tiêu diệt quái khủng và tướng sẽ tạo ra San Hô Hư Không, đối với Sứ Giả hoặc Baron, San Hô Hư Không sẽ đặc biệt hơn.

Kích hoạt: Bel’veth tiêu thụ mảnh San Hô Hư Không gây phát nổ, làm chậm và gây sát thương cho những kẻ địch xung quanh dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu. Đồng thời khi tiêu thụ mảnh San Hô, Bel’Veth cũng biến thành hình dạng thật của cô. Đối với San Hô đặc biệt sẽ cho Bel’Veth tồn tại ở dạng thật lâu hơn và cũng biến lính bị hạ gục trong dạng này cũng biến hình thành Lính Hư Không

Hình dạng chính: Khi Bel’Veth biến thành hình dạng chính, vị tướng này được tăng lượng máu tối đa, tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, phạm vi tấn công và tốc độ tấn công. Khi ở dạng này, Bel’Veth cũng nhận được khả năng lướt qua tường với Q – Cú Lướt Hư Không.

Tổng kết

Bel’veth sẽ là tướng đi rừng có khả năng dọn quái nhanh nhờ bộ kỹ năng thiên về gây sát thương liên tục. Với khả năng gây sát thương theo hiệu ứng đòn đánh, Nữ Chúa Hư Không sẽ cực kỳ bá đạo ở giai đoạn cuối trận khi có thể lên kết hợp nhiều loại trang bị. Tuy nhiên, do bị giảm sát thương tấn công cơ bản nên giai đoạn đầu game sẽ có đôi chút vất vả nếu như người chơi bị hỏi thăm bởi đối phương.

Ngoài ra chiêu cuối và dạng biến hình cũng sẽ gây mất cân bằng đối với đội sở hữu Bel’Veth trong giao tranh. Chắc chắn khi ra mắt, vị tướng này sẽ phải lên “thớt” nhiều lần để tránh tình trạng “200 năm cân bằng” như những vị tướng được ra mắt trong khoảng thời gian gần đây.

XEM THÊM: LMHT: Tung Teaser hé lộ Bel’Veth, Riot Games khiến cộng đồng phấn khích trong đợt nhá hàng khủng